Trường mầm non Thăng Long Hà Đông

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Trường Mầm Non Thăng Long Hà Đông được đầu tư xây dựng mới trên diện tích 1.800m2 tại Khu đô Thị Xa La (sau Tòa nhà CT3), phường Phúc La, quận Hà Đông và đưa vào hoạt động từ năm 2012. Trường gồm 3 tầng được thiết kế dành riêng cho bậc giáo dục mầm non nên đảm bảo đầy đủ chức năng theo qui định đối với một trường mầm non tiêu chuẩn.

Với khuôn viên rộng rãi, Trường có sân tập thể dục và khu vui chơi riêng cho trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời nâng cao thể chất. Cây xanh rợp bóng mát quanh trường mang đến cảm giác yên bình cho con trẻ. Đây còn là hội trường tổ chức các lớp tập huấn giáo viên, hội thảo và tổ chức sự kiện.

Phòng học vi tính cho trẻ làm quen với công nghệ thông tin thông qua Chương trình Kidsmart. An toàn thực phẩm và đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ là ưu tiên hàng đầu, do vậy Khu Bếp của Nhà trường được trang bị hoàn chỉnh, thiết bị và dụng cụ luôn luôn được giữ gìn và bảo quản trong điều kiện sạch sẽ nhất, được sắp xếp ngăn nắp và khoa học để tuyệt đối chống nhiễm khuẩn. Nhờ vậy, Bếp ăn của Trường Mầm non Thăng Long đã được Phòng Y tế quận Hà Đông cấp giấy chứng nhận Bếp ăn tập thể an toàn.

Bên cạnh đó, Trường Mầm non Thăng Long còn là đơn vị có hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, nguồn điện 3 pha và hệ thống máy phát điện dự phòng 3 pha luôn đảm bảo tốt cho mọi hoạt động chiếu sáng và làm mát của toàn Trường. Đường truyền internet qua mạng cáp quang băng thông rộng sẽ luôn đáp ứng tối đa cho mọi nhu cầu kết nối của Trường với bên ngoài.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #147 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Môi trường thân thiện, thầy cô nhiệt tình

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trường mầm non Thăng Long Hà Đông.
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  22/08/2015
  ok

  Môi trường thân thiện, thầy cô nhiệt tình