Trường mầm non Song Ngữ Mèo Con

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Trường mầm non Song Ngữ Mèo Con là ngôi trường dành cho những ông bố bà mẹ quan tâm đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Đến với trường trẻ sẽ được chăm chút chu đáo, được học kỹ năng sống, được rèn luyện thể lực, được học tiếng Anh, được vui đùa thỏa thích! Môi trường sinh hoạt trong lành và an toàn.

Trường mầm non Song Ngữ Mèo Con có môi trường thật trong lành, lý tưởng, hiện đại, vô cùng thân thiệt và phù hợp với đặc điểm của ngôi trường mầm non. Trường có 2 sân chơi (sân cỏ thật và sân cỏ nhân tạo) với màu xanh tươi mát,với nhiều cây tầm trung như cây mận, xoài, ổi, bông lá kim, cỏ đuôi chồn…và có nhiều đồ chơi vận động như xích đu, cầu tuột, leo núi…hồ chơi nước, hồ chơi cát giúp trẻ hoạt động tích cực vui vẻ ở sân trường.

Ngoài ra, tại sân trường còn có mái nhà xanh để chào đón các bé mới đến trường, là nơi tập bé dần dần thích nghi với trường lớp. Và vườn cây của bé trồng các loại rau bầu, bí, đậu rồng…là nơi trẻ rất thích vì tự mình được chăm sóc và nhìn cây lớn lên từng ngày.

Trường Mầm non Song ngữ Mèo Con ở vị trí có nhiều cây xanh và bãi cỏ xanh mướt của công viên trước trường, đường nội bộ không xe qua lại, khu dân cư yên tĩnh nên môi trường rất trong lành, không khói bụi, không tiếng ồn là một nơi rất lý tưởng cho trường Mầm non Song ngữ Mèo Con hoạt động.

Trường Mầm non Song ngữ Mèo Con được đầu tư và trang bị rất hiện đại, luôn phù hợp với việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ. Ngoài sân vườn với đủ các loại đồ chơi vận động giúp trẻ phát triển tốt thể lực.

 
3 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #68 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Đây là nơi các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em.

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
3 thành viên đã đánh giá về Trường mầm non Song Ngữ Mèo Con.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  08/08/2015
  ok

  Đây là nơi các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em.

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  19/07/2015
  tốt

  trẻ được chăm sóc tốt

 • Ha Duyen

  Ha Duyen

   
  19/07/2015
  tốt

  trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp sẽ đem đến một môi trường học tập lý tưởng cho các con