Trường mầm non quốc tế Hà Nội OHana

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Trường Mầm Non Quốc Tế Hà Nội OHana hiểu rằng việc lựa chọn một môi trường phù hợp cho con em mình là một quyết định vô cùng quan trọng đối với các bậc phụ huynh, vì thế chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới trang thiết bị nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của từng gia đình.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi đã được nghiên cứu và kiểm định trước khi đưa vào giảng dạy, phương pháp tiếp cận mang tính sáng tạo, hấp dẫn tạo cho trẻ một môi trường học tập thân thiện và an toàn.

Trong mỗi đề tài, ở mọi lĩnh vực, chúng tôi đều lồng ghép những hoạt động thú vị giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ. Chúng tôi khuyến khích niềm đam mê học hỏi khám phá của trẻ thông qua các hoạt động sáng tạo.

Trẻ vui đùa với nhau trong lúc học, đó là cách chúng tôi biết rằng chúng có một tuổi thơ đúng nghĩa ở O’Hana. Một chế độ chăm sóc kỹ lưỡng, một giáo trình giảng dạy hoàn hảo được thực hiện bởi một đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, đó là tất cả những gì mà trẻ cần cho nền móng vững chắc của tương lai.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #125 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

trường mầm non song ngữ cung cấp dịch vụ chăm sóc và giáo dục chất lượng quốc tế hàng đầu

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trường mầm non quốc tế Hà Nội OHana.
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  21/03/2016
  ok

  trường mầm non song ngữ cung cấp dịch vụ chăm sóc và giáo dục chất lượng quốc tế hàng đầu