Trường mầm non Quốc Tế Bambi

Xem tất cả 1 Nhà trẻ, mầm non ở Bình Dương

Ngày 3/9/2009, Trường mầm non Quốc Tế Bambi chính thức được khánh thành và khai giảng năm học mới 2009 – 2010. Bambi được thành lập góp phần đáp ứng nhu cầu gởi bé của phụ huynh thành phố Thủ Dầu Một và các khu vực lân cận. Bambi là dự án giáo dục mầm non đầu tiên và là dự án giáo dục thứ 4 của hệ thống giáo dục Toàn Thịnh Phát (TTP Edu.)

Trường Bambi tiếp nhận trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi. Trường được thiết kế và xây dựng bởi chính nhà đầu tư là TTP Corp. Đây là trường mầm non được xây dựng theo mô hình chuẩn quốc tế với các phòng học, phòng phát triển năng khiếu (âm nhạc, tạo hình …), phòng Montessori, Kidsmart, phòng truyền thống, thư viện, khu trò chơi ngoài trời, hồ bơi được thiết kế và trang bị các giáo cụ hiện đại. Bambi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm, thương yêu và chăm sóc chu đáo cho bé, giáo dục và rèn luyện các kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho bé bước vào tiểu học.

Trường mầm non Quốc Tế Bambi tạo cho bé môi trường mà ở đó bé luôn được quan tâm, chăm sóc trong sự tiện nghi, thân thiện để bé luôn cảm thấy được yêu thương, rèn luyện cho bé tính tự lập, tự tin giúp bé phát huy khả năng tư duy, sáng tạo và khám phá.

 

 

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #1 /1 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!

nhà cung cấp tương tự