Trường mầm non ngoại ngữ Justkid

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Trường mầm non ngoại ngữ Justkid phục vụ trẻ em Việt Nam và trẻ em quốc tế trong độ tuổi có cùng mục đích là được tiếp cận với nền giáo dục và văn hóa Việt Nam mà vẫn được lớn lên trong môi trường đa ngôn ngữ và tiếp cận với văn hóa và nền giáo dục toàn cầu.

Phương châm giáo dục của Just Kids là giáo dục các con trẻ lớn lên trước hết phải hòa hợp với môi trường Việt Nam. Bên cạnh việc các con được rèn luyện các kiến thức và kỹ năng cần thiết để tiếp cận với thế giới bên ngoài và lớn lên như một công dân toàn cầu, tự tin, độc lập, sáng tạo, các con vẫn phải được học các nguyên tắc cơ bản của một con người Việt Nam và có thể sống, lớn lên trong môi trường đặc thù của Việt Nam, cảm nhận được sự chuyển động của xã hội mà các con sẽ lớn lên.

 

Không gian học được thiết kế mở, với các phòng học gắn liền nhưng thông với nhau, thư viện, máy tính, phòng hoạt động âm nhạc, múa…tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi tham gia vào các hoạt động khác nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng thêm khả năng tập trung cho các con khi mỗi giờ học lại được chuyển đổi sang một không gian khác.

 

 

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #95 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

Môi trường học tập an toàn, đầy ắp sự yêu thương với đội ngũ quản lý, giáo viên có trình độ và kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm.

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá