Trường mầm non Mặt Trời Bé Con

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Trường mầm non Mặt Trời Bé Con không ngừng học hỏi, không ngừng vươn lên và phát triển, hiện nay trường có 02 cơ sở ở các địa điểm sau;
*Cơ sở 1-Mặt Trời bé con Littlesun số 04/20 phố Đại La, Q.Hai Bà Trưng
*Cơ sở 2-Tuổi Thần Tiên số 244 phố Yên Hòa, Quận Cầu Giấy Điều Kiện Cơ Sở Vật Chất: Mầm Non Măt Trời Bé con đã xây dựng một hệ thống CSVC đầy đủ, hỗ trợ và phát huy tối đa cho việc dạy và học cho 2 cơ sở như sau;
– Đồ dùng tiện nghi với các thiết bị hiện đại (Điều hòa nhiệt độ, bình nước nóng, màn hình và đầu đĩa DVD…cho mỗi lớp). Đồ chơi đa dạng, phong phú, khoa học, an toàn – tạo cho trẻ sự thoải mái, kích thích ở trẻ khả năng tư duy, độc lập, sáng tạo trong quá trình sinh hoạt và học tập.
– Bé đến trường sẽ có những đồ dùng cá nhân riêng;Tủ đựng đồ, giường, đệm, gối, chăn, bát thìa inox, khăn mặt, khăn lau tay và bộ đồ dùng học tập cho mỗi bé theo từng lứa tuổi. – Hệ thống camera trực tuyến phục vụ cho công tác quản lý, điều hành các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, đồng thời là sợi dây gắn kết giữ gia đình và nhà trường cùng quan tâm nuôi dạy trẻ.
– Hệ thống bếp ăn thiết kế 1 chiều với các dụng cụ bằng inox chuyên dụng đạt tiêu chuẩn. Với nhà cung cấp thực phẩm có uy tín luôn đảm bảo an toàn về VS ATTP.
– Môi trường trong và ngoài trường luôn trong lành, nhiều cây xanh, ánh sáng tạo không gian Xanh, Sạch, Đẹp cho các bé sinh hoạt, học tập và vui chơi anh toàn lành mạnh.
– Đặc biệt, với mỗi cơ sở đều thiết kế cho trẻ phòng đa năng với các đồ chơi thể chất đa dạng, phong phú nhiều chủng loại cho bé luôn hòa hứng khi tham gia khám phá.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #122 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

hài lòng với chất luongj dạy và học ở đây

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trường mầm non Mặt Trời Bé Con.
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  21/07/2015
  like

  hài lòng với chất luongj dạy và học ở đây