Trường mầm non KIDZONE

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Trường mầm non KIDZONE là môi trường an toàn, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên rất tốt cho sự phát triển của trẻ.

Triết lí giáo dục Kidzone: Trẻ em là những đối tượng học hỏi chủ động, có thể học hỏi tốt nhất từ các hoạt động mà chúng lên kế hoạch, thực hiện và suy ngẫm. Kidzone ra đời dựa trên mô hình giáo dục mầm non HighScope (Mỹ) – mô hình được xem là tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Theo một thống kê, 70% trẻ theo học chương trình HighScope năm 5 tuổi đạt được 90+ IQ.

Phương pháp giáo dục HighScope dựa trên quan điểm học tập chủ động, nghĩa là trẻ sẽ học hỏi một cách chủ động thông qua việc khám phá thế giới xung quanh; giáo viên trong lớp sẽ giữ vai trò tương tác với trẻ, khuyến khích và đưa ra những thử thách để trẻ học hỏi.

Kidzone sẽ có những học cụ và phương pháp giảng dạy giúp trẻ tương tác xã hội một cách lành mạnh. Kidzone nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng (sense of wonder) với những cơ hội khám phá và thử nghiệm. Mỗi đứa trẻ là một bản thể độc đáo, do đó chúng tôi trân trọng và dung nạp mọi giai đoạn phát triển cũng như các phong cách riêng biệt của trẻ.

 
7 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #7 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Môi trường quá tốt để bé học và vận động.

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
7 thành viên đã đánh giá về Trường mầm non KIDZONE.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  08/08/2015
  ok

  Môi trường quá tốt để bé học và vận động.

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  19/07/2015
  ok

  đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, yêu trẻ, cùng cơ sở vật chất hiện đại

 • Ha Duyen

  Ha Duyen

   
  19/07/2015
  tốt

  trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp sẽ đem đến một môi trường học tập lý tưởng cho các con

 • Nguyen lan phuong

  Nguyen lan phuong

   
  12/07/2015
  Chơi thật - Học thật - Làm thật

  So với mức học phí + tiền ăn là 5tr, mình thấy qúa ổn để gửi con tại đây. Con mình 4 tuổi, học ở đây được hơn 6 tháng, không ngày nào là bé không mang về khoe mẹ một sản phẩm nào đó. Lúc thì là tranh, ảnh, khi là thiệp, lúc là vòng, tuần trước thì mang về con chó nhỏ làm từ nắp chai nhựa. Không phải trường nào cũng cho con chơi thật, học thật, làm thật như Kidzone đâu các mẹ ạ.

 • Tam Nguyen

  Tam Nguyen

   
  10/07/2015
  Thật là tuyệt!

  Bé đi học chiều bố mẹ đến đón bé không muốn về nhà. Thứ 7, chủ nhật bé cứ đòi đi học. Từ khi đi học ở Kidzone, mình thấy bé vui vẻ, tự tin rất nhiều, biết tự lập và nói chuyện tiếng Việt, tiếng anh đều trôi chảy.... Chẳng uổng công mình tìm trường cho bé.