Trường mầm non Khánh Hội

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Trường mầm non Khánh Hội có đội ngũ  tập thể cán bộ công nhân viên thân thiện – tận tâm phát triển với phương châm “Trẻ là trung tâm trong quá trình nuôi, dạy”.

Nhà trường luôn chú trọng phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, quan hệ xã hội và thẩm mỹ cho trẻ. Trẻ sẽ được tham gia khám phá những điều kỳ diệu về thế giới xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết, được học những điều hay, những thói quen tốt trong cuộc sống. Trường luôn tự hào về đội ngũ sư phạm, hệ thống cơ sở vật chất của trường, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, các phòng học tiện nghi, hiện đại, các phòng chức năng được thiết kế phù hợp, an toàn và thân thiện.

Đưa trẻ đến với trường Mầm Non Khánh Hội, chúng tôi tin rằng trẻ thật sự được sống trong không gian của tuổi thơ, tràn ngập tiếng cười và đầy ắp sự yêu thương.

 
3 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #30 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

một môi trường giáo dục an toàn – thân thiện – tận tâm phát triển với phương châm “Trẻ là trung tâm trong quá trình nuôi, dạy”.

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
3 thành viên đã đánh giá về Trường mầm non Khánh Hội.
Sắp xếp:
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  20/07/2015
  ok

  một môi trường giáo dục an toàn – thân thiện – tận tâm phát triển với phương châm “Trẻ là trung tâm trong quá trình nuôi, dạy”.

 • kim tân

  kim tân

   
  25/05/2015
  hiện đại

  môi trường học tập thoáng đãng rộng rãi. các con tha hồ vui chơi học tập

 • Phạm Văn Thịnh

  Phạm Văn Thịnh

   
  04/05/2015
  Trường rất tốt, khuôn viên thoáng mát và rộng rãi

  Có nhiều hoạt động cũng như những chuyến dã ngoại bổ ích cho các bé. Tôi đã có dịp được tham dự một hoạt động rất ý nghĩa mang tên Ngày Hội Ẩm Thực tại trường http://mamnonkhanhhoi.edu.vn/ngay-hoi-am-thuc-vong-tay-yeu-thuong-tai-truong-mam-non-khanh-hoi/