Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên với thiết kế chuyên nghiệp theo quy chuẩn châu Âu, do kiến trúc sư tu nghiệp tại Học viện thiết kế châu Âu IED đã được Phòng giáo dục quận Hà Đông chứng nhận đạt tiêu chuẩn môi trường học tập và sinh hoạt tiện nghi, thoả mái và hoà nhập với thiên nhiên, tích hợp với các phương pháp giảng dạy trực quan sinh động tạo môi trường thân thiện cho con.

Các phòng học được thiết kế phù hợp từng lứa tuổi của con với những giáo cụ, đồ chơi an toàn được nhập của Veesano (đồ chơi gỗ), Đức Thành (đồ chơi gỗ),EECo1 (giáo cụ, đồ dùng học tập chuẩn Bộ Giáo dục), Lego (Đan Mạch), Cogo (Đức), Chico (Ý), TVM toys (nhập khẩu đồ chơi Hàn Quốc)…, phục vụ đúng nội dung đề ra của Vụ mầm non qua phương pháp trình bày giáo án Montessori và Kyoto đã được các giáo viên nghiên cứu thực nghiệm, kết hợp với các thành tựu công nghệ thông tin trong giáo dục.

Ngoài ra, các con còn phát triển năng khiếu tự nhiên với phòng học năng khiếu về mỹ thuật, âm nhạc, rèn luyện thể chất, múa, nhảy, kỹ năng sống, ngôn ngữ nâng cao được trang bị hiện đại với sự kết hợp các trung tâm lớn có uy tín trong giáo dục chuyên nghành như Kindy Smile, Ikidz, Music land, Smartkid, TVpro.

Bên cạnh trường còn có công viên rộng rãi có hệ thống cây xanh, dành tặng cho các con một khu hoạt động ngoài trời đầy lý tưởng. Với vị trí nằm tại của ngõ phía đông của trung tâm Hà Nội, trên trục đường quốc lộ 6 Nguyễn Trãi – Quang Trung, gắn liền với các KĐT lớn của Q. Hà Đông, Q. Thanh Xuân, Thanh Trì, rất thuận tiện cho việc đưa đón trẻ khi đi làm.

Bên cạnh đó nhà trường còn phối hợp với các bác sĩ của bệnh viện Hữu Nghị, bệnh viện Quân y 103, bệnh viện Nhi TW kiểm tra thường xuyên sức khoẻ của các con.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #76 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

Cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên yêu trẻ chu đáo

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên.
Sắp xếp:
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  01/03/2016
  tốt

  Cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên yêu trẻ chu đáo

 • Ha Duyen

  Ha Duyen

   
  01/03/2016
  tốt

  trường học rộng rãi, giáo viên nhiệt tình