Trường Mầm Non Chim Sơn Ca

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Trường Mầm Non Chim Sơn Ca được thiết kế mở với các phòng học gắn liền nhưng thông với nhau, thư viện, máy tính, phòng hoạt động âm nhạc, múa…tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi tham gia vào các hoạt động khác nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng thêm khả năng hứng thú cho các con khi mỗi giờ học lại được chuyển đổi sang một không gian khác.

Cùng với trang thiết bị học tập đầy đủ, đồ chơi đa dạng, phong phú, máy điều hoà hai chiều, hệ thống âm thanh đồng bộ và hệ thống camera trực tuyến giúp cho bạn có thể dễ dàng quan sát các hoạt động bé yêu dù bạn ở bất cứ  nơi đâu.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có chương trình giáo dục dành cho các bé có nhu cầu giáo dục đặc biệt, giúp bé sớm hoà nhập với môi trường xã hội.

Trường mầm non Chim Son Ca tuyển chọn đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn đại học, cao đảng sư phạm mầm non, là những thầy cô giáo hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục cùng với hệ thống phòng học tiện nghi, hiện đại, các phòng chức năng được thiết kế phù hợp, an toàn và thân thiện nhằm đem đến một môi trường cho trẻ thơ phát huy phát năng khiếu bẩm sinh của mình, phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

 

 

 

 

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #55 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
kim tân

nâng niu tài năng trẻ thơ là điều mà mình hài lòng nhất

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trường Mầm Non Chim Sơn Ca.
Sắp xếp:
 
 • kim tân

  kim tân

   
  24/02/2016
  tốt

  nâng niu tài năng trẻ thơ là điều mà mình hài lòng nhất

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  24/02/2016
  ok

  Môi trường học rộng rãi, trang thiết bị hiện đại