Trường Mầm non Chất Lượng Cao Sao Khuê

Xem tất cả 30 Nhà trẻ, mầm non ở Đà Nẵng

Với tư duy và phương pháp dạy học-chăm sóc trẻ khoa học, sáng tạo, ân cần, chu đáo sẽ trường mầm non chất lượng cao Sao Khuê giúp các bậc phụ huynh cảm thấy thật sự yên tâm và hài lòng khi gởi con đến Sao Khuê_ một môi trường ấm áp yêu thương tình cô trò, thân thiện đoàn kết tình bạn hữu.
Với phương châm Trường Mầm non Chất Lượng Cao Sao Khuê “chú trọng đặc biệt đến dinh dưỡng cho trẻ”_thực đơn bữa ăn hằng ngày được thiết kế một cách khoa học, phong phú, đầy đủ chất dinh dưỡng do các đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chuyên ngành dinh dưỡng mầm non đảm nhận, đảm bảo vệ sinh-an toàn thực phẩm… sẽloại trừ đi “gánh lo” của các bậc phụ huynh về chế độ dinh dưỡng của bé tại trường học.

Với không gian học tập, vui chơi xanh-sạch-đẹp-thoáng mát, tiện nghi và hiện đại đảm bảo môi trường trong lành, an toàn cho sức khỏe của trẻ đồng thời kích thích khả năng tìm hiểu thế giới xung quanh, giúp trẻ nhận biết-yêu thích và có ý thức giữ gìn, bảo vệ môi trường.
Với trang thiết bị, dụng cụ học tập, vui chơi, sinh hoạt đa dạng, phong phú, bền, đẹp, an toàn… tạo cho trẻ sự thoải mái, tiện nghi; kích thích ở bé khả năng tư duy độc lập, sáng tạo.

Ngoài ra Trường Mầm non Chất Lượng Cao Sao Khuê còn giúp trẻ hiểu thêm về thế giới động–thực vật xung quanh, về các hiện tượng tự nhiên, các quan hệ xã hội giữa trẻ với trẻ, giữa trẻ với người lớn, hình thành ở trẻ sự tự tin trong giao tiếp và các kỹ năng sống cơ bản.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #17 /30 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

Chất lượng giáo dục tốt, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, chu đáo.

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trường Mầm non Chất Lượng Cao Sao Khuê.
Sắp xếp:
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  27/07/2015
  ok

  Chất lượng giáo dục tốt, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, chu đáo.

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  18/07/2015
  like

  phương pháp dạy học-chăm sóc trẻ khoa học, sáng tạo, ân cần, chu đáo