Trường mầm non Hạnh Phúc Q5 TPHCM

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Trường mầm non Hạnh Phúc là trường mầm non giảng dạy theo chuẩn quốc tế, với tiêu chí chất lượng cao, toàn bộ hệ thống giáo dục xoay quanh, lấy các bé làm tâm điểm. |
Đội ngũ giáo viên của trường mầm non chuẩn quốc tế chất lượng cao Hạnh Phúc đều là được đào tạo bài bản, dưới 1 quy trình quản lý, giám sát khoa học để luôn đảm bảo đúng quy chuẩn. Các phòng học thoáng mát khang trang, chỗ vui đùa và góc sinh hoạt của các bé sinh động, cơ sở vật chất đầy đủ….

Hoạt động theo lý luận khoa học tiên tiến, chương trình giáo dục Montessory của nước ngoài nhưng được thay đổi phù hợp với trẻ em Việt Nam. Lớp sỉ số ít, đảm bảo được sự quan tâm, chất lượng giáo dục, chăm sóc của cô dành cho bé.

Bé được học tiếng Anh với giáo viên bản địa, tạo tư duy ngôn ngữ, tư duy trừu tượng từ rất sớm Trường mầm non chuẩn quốc tế Hạnh Phúc nằm trong danh sách các trường mầm non tư thục chất lượng cao hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh.

Trường được xây dựng theo chuẩn quốc tế. Khác với nhiều nhà trẻ tư thục, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, mầm non chuẩn quốc tế Hạnh Phúc luôn cam kết những dịch vụ cao nhất, dùng chất lượng để dành lấy lòng tin của các bậc phụ huynh, đem tới cho bé yêu những năm tháng đầu đời hoàn hảo nhất cả về mặt nhân thức cũng như phát triển dinh dưỡng.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #89 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

phòng học thoáng mát khang trang, chỗ vui đùa và góc sinh hoạt của các bé sinh động, cơ sở vật chất đầy đủ

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trường mầm non Hạnh Phúc Q5 TPHCM.
Sắp xếp:
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  20/07/2015
  ok

  phòng học thoáng mát khang trang, chỗ vui đùa và góc sinh hoạt của các bé sinh động, cơ sở vật chất đầy đủ

 • kim tân

  kim tân

   
  25/05/2015
  môi trường học tập thật tiện nghi

  trường học đạt tiêu chuẩn và chất lượng tốt, các con thỏa sức vui chơi và học tập