Trường Mầm Non Búp Sen Xanh Hà Nội

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Trường Mầm Non Búp Sen Xanh Hà Nội được thành lập với mục tiêu trở thành một trường mầm non chất lượng cao về đào tạo và phát triển toàn diện cho trẻ; một trung tâm nghiên cứu về khoa học giáo dục Mầm non thuộc trường Đại học Sư phạm Hà Nội; là cơ sở thực hành nhằm phát triển đào tạo và nghiên cứu khoa học ngành Giáo dục mầm non của nhà trường; phát triển quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em đi học.
Trên cơ sở chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Vụ Giáo dục mầm non, với sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành về giáo dục mầm non và các nhà tâm lý, quản lý có kinh nghiệm đang công tác tại trường Đại học sự phạm Hà Nội, cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non, chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ của trường chúng tôi được xây dựng nhằm mục tiêu lấy trẻ làm trung tâm cho các hoạt động học tập của chính trẻ, chú trọng việc xây dựng môi trường học tập, vui chơi cho trẻ với phương châm “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.
Chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non chính là cơ sở giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, là nền tảng cho quá trình học tập suốt đời của trẻ.
Trường mầm non Búp Sen Xanh là một môi trường lý tưởng hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình đồng thời hình thành thói quen và lòng yêu học tập của trẻ sau này.

 
3 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #26 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Các bé khi học ở đây chắc rất thích

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
3 thành viên đã đánh giá về Trường Mầm Non Búp Sen Xanh Hà Nội.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  27/02/2016
  ok

  Các bé khi học ở đây chắc rất thích

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  24/02/2016
  ok

  Cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên yêu trẻ chu đáo

 • kim tân

  kim tân

   
  12/02/2016
  tốt

  môi trường học tập tốt, khuôn viên khang trang , trang thiết bị phục vụ giảng dạy đầy đủ, tiện nghi. địa chir tin cậy của các mẹ