Trường mầm non Bé Ong Sài Gòn

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Trường Mầm Non Bé Ong Sài Gòn là trường mầm non cao cấp theo mô hình giáo dục Anh Quốc, được lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục Reggio Emilia, những hiểu biết và kết quả của các phương pháp giáo dục sớm cho trẻ.

Mô hình giáo dục Mô hình giáo dục của Trường mầm non Bé Ong Sài Gòn sử dụng các phương pháp tiếp cận giáo dục sớm mang tính quốc tế kết hợp với những nét đặc sắc của truyền thống Việt Nam.

Chương trình học được xây dựng lấy trẻ làm trung tâm trên các chủ đề và dự án của từng tháng và được điều chỉnh bởi chính gia đình và môi trường xung quanh. Các thầy cô giáo chỉ là những người hướng dẫn và cùng học với trẻ.

Trường Mầm non Bé Ong Sài Gòn đánh giá cao tính đa dạng và khuyến khích phát triển các giá trị văn hóa trong đời sống của trẻ bởi các hoạt động cùng gia đình và xã hội, bao gồm việc bố mẹ được khuyến khích cùng học với con ở nhà và tham gia các hoạt động của Trường.

Các quan sát về sự phát triển của trẻ được ghi nhận lại hàng ngày và chương trình học được điều chỉnh cho phù hợp với sự phát triển của từng trẻ, hỗ trợ và đáp ứng sức sáng tạo và sự phát triển trong không gian yên bình và đầy tình yêu thương.

Các phòng học của Trường mầm non Bé Ong Sài Gòn được bố trí rộng rãi và thoáng đãng với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có đồ chơi phong phú và an toàn. Mỗi lớp học đều có các góc thư viện nhỏ, góc sáng tạo cho bé, và góc học tập cũng như các học liệu thân thiện với môi trường trong kho học liệu phong phú. Các phòng chức năng được phân bổ hợp lý cho sự phát triển kỹ năng của trẻ bao gồm phòng vận động mềm, phòng thư viên, phòng nghệ thuật và trình diễn, và phòng bếp tí hon,…

Trường có hệ thống projector dành cho các buổi thuyết trình của trẻ, có hệ thống camera an ninh để đảm bảo sự an toàn cho trẻ. Bên cạnh đó, tại Trường Mầm non Bé Ong Sài Gòn, các bé được trải nghiệm những giờ học cảm thụ âm nhạc, hội họa, nấu ăn và các môn nghệ thuật sáng tạo khác để phát triển trí não cho trẻ.

Ngoài ra bé được học(tiếp xúc) tiếng Anh với người bản xứ sẽ hỗ trợ bé phát triển đầy đủ các kỹ năng sống.

 
5 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #10 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Trung tâm uy tín và nhìn rất đẹp

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
4 thành viên đã đánh giá về Trường mầm non Bé Ong Sài Gòn.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  27/08/2015
  OK

  Trung tâm uy tín và nhìn rất đẹp

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  20/07/2015
  ok

  đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, yêu trẻ, cùng cơ sở vật chất hiện đại

 • kim tân

  kim tân

   
  27/05/2015
  tốt

  môi trường học tập thân thiện, năng động, điểm đến tin cậy của các mẹ

 • Mẹ Ku Bin

  Mẹ Ku Bin

   
  21/04/2015
  Khám phá khả năng của từng trẻ

  Thiên tài không hề được bẩm sinh mà còn được phát hiện và phát huy hết khả năng thì mới ổn được

 • Van Thuy

  Van Thuy

   
  17/04/2015
  Like

  Trường mầm non Bé Ong cái tên thật dễ thương