Trường mầm non Bé hạnh phúc

Xem tất cả 30 Nhà trẻ, mầm non ở Đà Nẵng

Trường mầm non Bé hạnh phúc được xây dựng tại lô đất A3.3 đường Lê Thanh Nghị – Tiểu La thuộc khu dân cư số 2 Nguyễn Tri Phương, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng (nay là 02 Lê Thanh Nghị). Với diện tích 1701m2, xung quanh là 4 mặt tiền thoáng mát, trường có vị trí thuận lợi cho việc đón đưa cháu.

Trường mầm non Bé hạnh phúc thiết kế xây dựng 14 phòng học và một số phòng dạy năng khiếu cho trẻ như: họa, Anh văn, võ, múa, vi tính…. Diện tích mỗi phòng học của trẻ có diện tích từ 80-100m2/phòng, các phòng học được thiết kế phù hợp với độ tuổi, an toàn, thân thiện tạo nhiều cơ hội và khuyến khích cho việc khám phá, thử nghiệm các ý tưởng vào các khu vực riêng của trẻ. Trường mầm non Bé hạnh phúc có hệ thống điều hòa không khí, bàn ghế trẻ làm bằng chất liệu nhựa composite của các hãng sản xuất Châu Âu, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Các phòng học của trường Trường mầm non Bé hạnh phúcđược bài trí phù hợp với yêu cầu sư phạm mầm non; đồ dùng học tập, sinh hoạt đẹp, an toàn. Tại mỗi tầng, đều có thiết kế sân chơi chung rộng rãi và các đồ chơi bảo đảm yêu cầu học mà chơi, chơi mà học.

Khu chế biến thực phẩm cho trẻ được thiết kế rộng rãi trên 150m2 theo tiêu chuẩn bếp ăn một chiều của Bộ Y tế, bếp ăn được trang bị các thiết bị tân tiến nhằm đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm như : đèn diệt côn trùng, đèn hâm nóng thức ăn, dụng cụ bằng chất liệu inox 100%.

Trường mầm non Bé hạnh phúc chú trọng việc đầu tư xây dựng khu vui chơi, nhằm tạo môi trường thân thiện, trẻ được hoạt động thoải mái, tiếp xúc thường xuyên với thiên nhiên với tổng diện tích 940m2 và đầy đủ các thiết bị vui chơi an toàn, phù hợp đặc điểm của từng độ tuổi.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #30 /30 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!