Trường Mầm non Ánh Hồng

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Trường Mầm non Ánh Hồng với cơ sở vật chất phòng học có sàn gỗ, cửa kính cường lực an toàn. Khu vệ sinh rất sạch sẽ, các trang thiết bị được bố trí đảm bảo thoáng mát về mùa nắng, ấm áp về mùa mưa, có giường bạt và chăn ấm cho từng bé.

Khu vui chơi và tập thể dục rộng rãi, thoáng mát có mái che, có lan can bao quanh cao quá tầm cao của trẻ, thuận tiện cho trẻ sinh hoạt trong mọi thời tiết, sân chơi của trẻ với nhiều loại đồ chơi, tạo cơ hội cho trẻ được khám phá, trải nghiệm.

Phòng học, phòng năng khiếu, giáo dục thể chất thể chất: Trường chú trọng tạo ra môi trường học tập, vui chơi an toàn, sạch sẽ hợp vệ sinh, trang thiết bị học tập phong phú hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị học tập như: bàn ghế, giá vẽ, gương ốp tường, gióng múa, đàn Organ, hệ thống âm thanh(đầu đĩa, loa, tivi, …), máy vi tính, đạo cụ, đồ dùng phục vụ và hỗ trợ giảng dạy, sàn được trải bằng thảm xốp nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình trẻ hoạt động, giúp trẻ tự tin, mạnh dạn luyện tập.

Bếp ăn được xây dựng theo hệ thống bếp một chiều đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, tất cả đồ dùng đựng thức ăn và đồ uống cho bé bằng Inox và được hấp tiệt trùng trước khi dùng, các khu vực được phân chia bố trí hợp lý.

 

 

 

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #99 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

đội ngũ giáo viên, nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, yêu trẻ và giỏi chuyên môn

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trường Mầm non Ánh Hồng.
Sắp xếp:
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  19/07/2015
  ok

  đội ngũ giáo viên, nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, yêu trẻ và giỏi chuyên môn

 • kim tân

  kim tân

   
  18/05/2015
  thích

  Ươm mầm và phát triển là một phương châm rất hay và mới mẻ.