Trường mầm non Ánh Dương

Xem tất cả 2 Nhà trẻ, mầm non ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Trường mầm non Ánh Dương thuộc địa bàn phường I thành phố Vũng Tàu. Trường nằm ở một vị trí lý tưởng tại trung tâm thành phố đó là góc đường mang tên Thi hào Nguyễn Du và anh hùng Lý Thường Kiệt. Trường có khuôn viên rộng 7012 m2 với rất nhiều cây xanh, bóng mát, thảm cỏ, thiết bị đồ chơi ngoài trời để cho trẻ thỏa sức vui chơi và hoạt động .

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Ánh Dương gồm 60 người. Trong đó BGH có: 3, giáo viên: 41, nhân viên: 16. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có truyền thống đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong công việc và trong cuộc sống. Đội ngũ nhà trường có 100% giáo viên đạt chuẩn từ trung cấp sư phạm trở lên, trong đó có 20/41 giáo viên có trình độ đại  học và cao đẳng. 100% giáo viên yêu nghề, mến trẻ, tận tâm với công việc chăm sóc trẻ và có nhiều sáng tạo trong việc đổi mới phương pháp dạy trẻ mầm non.

Trường mầm non Ánh Dương có 18 lớp học, diện tích mỗi lớp học  là 135m2, mỗi lớp học đều có phòng đón trẻ, phòng sinh hoạt chung, phòng vệ sinh, khu dành cho trẻ ăn uống. Các phòng trong một lớp đều thông thoáng về mùa hè, ấm áp về mùa đông và đủ ánh sáng cho trẻ hoạt động. Với diện tích mỗi lớp học như vậy nên rất phù hợp cho trẻ hoạt động ở các góc chơi theo yêu cầu của chương trìng giáo dục mầm non, Ngoài ra trường còn có phòng vi tính, phòng năng khiếu đàn, vẽ cho trẻ tham gia vào các giờ sinh hoạt chiều. Trường có khoảng 3000m2 sân chơi với rất nhiều đồ chơi đẹp, hiện đại, phù hợp với trẻ mầm non. Trường có hội trường gần 200 m2 thường xuyên tổ chức các hội thi đồ dùng dạy học, thi giáo viên dạy giỏi và sinh hoạt chuyên môn cho ngành học mầm non của tỉnh và thành phố.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #1 /2 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
kim tân

giáo viên yêu nghề mến trẻ

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trường mầm non Ánh Dương.
Sắp xếp:
 
 • kim tân

  kim tân

   
  13/09/2015
  tốt

  giáo viên yêu nghề mến trẻ

 • Van Thuy

  Van Thuy

   
  27/03/2015
  Tot

  Các cô giáo rất yêu trẻ,nhiệt tình dạy bảo các con cẩn thận

nhà cung cấp tương tự