Trường mầm non ADES

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Trường mầm non ADES gồm 10 lớp cho tất cả các nhóm tuổi từ 06 tháng đến 05 tuổi, quy mô phòng ốc rộng rãi, thoáng mát do tiếp xúc với 4 mặt sân vường chung quanh, đảm bảo điều kiện tối ưu và thoải mái cho bé vui chơi và học tập.

Như các tiêu chí của các trường mầm non quốc tế, nhà trường giới hạn sĩ số các lớp theo quy mô từ 12 đến 20 học sinh, đảm bảo điều kiện chăm sóc và theo dõi tốt nhất. – Đồ chơi, dụng cụ sinh hoạt và các trang thiết bị dùng để dạy học của trẻ hầu hết đều xuất xứ từ các cung ứng sản phẩm đồ chơi của Việt Nam và châu Âu như Fisher, Lego ..

Nhà trường áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới được ban hành bởi Bộ GD&ĐT. Bé được giao lưu trực tiếp giáo viên bản ngữ, có nền tảng vững chắc để bé phát triển ngôn ngữ tiếng Anh 1 cách vượt bậc

 

 

 

 

 

 
4 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #14 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
phan.nguyen

Mình cho con học trường này từ lớp nhà trẻ 1, các cô chăm bé rất tốt, nhiệt tình. Nhìn chung cơ sở vật chất, chương trình học khá ok, học phí khoảng 6-7tr/tháng. Các mẹ nào ở quận 3 nên tham khảo...

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
4 thành viên đã đánh giá về Trường mầm non ADES.
Sắp xếp:
 
 • phan.nguyen

  phan.nguyen

   
  19/10/2017
  Trường chăm bé tốt

  Mình cho con học trường này từ lớp nhà trẻ 1, các cô chăm bé rất tốt, nhiệt tình. Nhìn chung cơ sở vật chất, chương trình học khá ok, học phí khoảng 6-7tr/tháng. Các mẹ nào ở quận 3 nên tham khảo trường này.

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  19/07/2015
  ok

  Rất hài lòng, thêm trường tốt để các mẹ tham khảo nè.

 • mai-thanh

  mai-thanh

   
  07/07/2015
  trường tốt

  Trường này có sân chơi rộng thoáng, các bé được học anh văn, nhịp điệu, bơi, vẽ. các cô chăm bé cũng tốt thân thiện với phụ huynh. Rất hài lòng, thêm trường tốt để các mẹ tham khảo nè.

 • kim tân

  kim tân

   
  23/05/2015
  hài lòng

  cơ sở giáo dục tiện nghi và hiện đại.mình rất thích.địa chỉ tin cậy của các mẹ.