Trường mầm non ABC Hà Nội

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Trường Mầm Non ABC Hà Nội – Việc lựa chọn một môi trường giáo dục an toàn, chất lượng, thân thiện trở thành mục tiêu hàng đầu của các bậc cha mẹ khi lần đầu tiên cho con mình tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Với mong muốn mang lại cho các bé một môi trường giáo dục năng động, an toàn, hiện đại và thân thiện, Trường Mầm non ABC đã ra đời và hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bé đến bậc tiểu học. Xây dựng theo kiến trúc hiện đại.

Phòng học hòa với không khí và ánh mặt trời, trang thiết bị giáo dục và nuôi dưỡng phù hợp với yêu cầu giáo dục trong xu thế hội nhập (thiết bị nghe nhìn đa phương tiện, camera trực tuyến, hệ thống điều hòa 2 chiều, bình nóng lạnh, tivi, đầu VCD, đàn organ, máy chiếu Projector, máy tính – giáo án điện tử…).

Môi trường chăm sóc nuôi dưỡng an toàn, con trẻ được đảm bảo sức khỏe với các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, an toàn thực phẩm và thời gian biểu khoa học giúp trẻ phát triển hài hòa cân đối cả về thể chất lẫn tâm hồn.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #128 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

Môi trường chăm sóc nuôi dưỡng an toàn, con trẻ được đảm bảo sức khỏe với các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, an toàn thực phẩm và thời gian biểu khoa học giúp trẻ phát triển hài hòa cân đối cả về...

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trường mầm non ABC Hà Nội.
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  21/07/2015
  tốt

  Môi trường chăm sóc nuôi dưỡng an toàn, con trẻ được đảm bảo sức khỏe với các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, an toàn thực phẩm và thời gian biểu khoa học giúp trẻ phát triển hài hòa cân đối cả về thể chất lẫn tâm hồn. Hài lòng.