Trường mầm non ABC

Xem tất cả 30 Nhà trẻ, mầm non ở Đà Nẵng

Trường mầm non ABC nằm ở địa điểm rất thuận lợi cho các Quý vị phụ huynh trong việc đưa đón các bé. Tuy chỉ mới hoạt động hai năm ngắn ngủi, nhưng nhà trường nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm, cũng như ủng hộ, chia sẻ của các Quý phụ huynh. Có được thành công như vậy là do sự cộng hưởng của rất nhiều yếu tố.

Trường mầm non ABC gồm 18 nhóm lớp, 5 phòng chức năng và 9 phòng ban khác. Mỗi lớp duy trì từ 20 – 25 bé, giúp cô giáo dễ dàng chăm sóc và quản lý các bé. Phòng chức năng được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu học các môn năng khiếu gồm họa, đàn, aerobic, anh văn và vi tính cho các bé. Lớp học được xây dựng với thiết kế thân thiện, an toàn, có trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi phục vụ tốt cho công tác dạy học, giáo dục và chăm sóc các bé. Mỗi phòng học đều có hệ thống điều hòa hai chiều giúp sưởi ấm khi trời lạnh và điều hòa nhiệt độ khi trời nóng, giúp các bé học tập, vui chơi trong điều kiện thoải mái nhất. Bên cạnh đó, nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera giúp phục vụ công tác quản lý và tạo điều kiện cho các Quý phụ huynh dễ dàng quan sát các hoạt động diễn ra hằng ngày của con em mình.

Ngoài ra, Trường mầm non ABC còn xây dựng thêm 9 phòng ban, phục vụ cho công tác quản lý giáo dục gồm phòng hiệu trưởng, hai phòng hiệu phó, tư vấn, y tế, kế toán, hội trường, học cụ và bảo vệ. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ công tác chuyên môn riêng biệt.

Hệ thống sân chơi hiện đại, các loại đồ chơi ngoài trời được nhập từ nước ngoài, không gian thoáng mát với mái che di động đảm bảm sức khỏe và độ an toàn cao cho trẻ.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #20 /30 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Van Thuy

mình rất thích những lớp học năng khiếu thế này , dự là sẽ cho con đi học dancesport

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá