Trường Mầm Non 20-11

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Trường Mầm Non 20-11 được thành lập theo Quyết định số 5060/QĐ-UBND do UBND Quận Thủ đức cấp ngày 08/09/2011. Trường được hình thành trên ý tưởng phục vụ giáo dục và đáp ứmg một phần nhu cầu gửi trẻ trên địa bàn TPHCM, nhằm chia sẽ chung với hệ thống giáo dục mâm non quốc dân. Tôn chỉ họat động của trường là vì sự nghiệp giáo dục chung tòan xã hội, với khẩu hiệu Trẻ em hôm nay – Hiền tài mai sau.

Trường lấy tên “ MẦM NON 20 – 11 “ để hướng tòan thể cán bộ, nhân viên và tập thể giáo viên trường nhớ đến nghề cao quý là ươm mầm cho tương lai và giữ gìn phẩm chất cao đẹp của nhà giáo. Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói : “ Nghề dạy học là nghề cao quý bậc nhất trong nghề cao quý. Nghề dạy học là một nghề sáng tạo vào bậc nhất trong các nghề sáng tạo, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo”.

Logo của trườngvới hình ảnh Hoa Hướng dương và chú ong trong vòng tròn :

 • Vòng tròn tượng trưng cho mặt trời – chân lý để vạn vật hướng tới và thể hiện tính linh động trong mọi họat động, với những tia nắng ấm áp bao trùm cả vũ trụ mang lại tình yêu thương chan hòa cho nhân lọai.
 • Hoa hướng dương là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc, quân trung, hiếu nghĩa luôn hướng tới tương lai phát triển, Hoa hướng dương biểu tượng cho sự tự tin và thông minh, tượng trưng cho người có lý tưởng sống.
 • Hình ảnh chú ong là biểu tượng của sự cần mẫn, chăm chỉ, tận tâm và tính tổ chức cao trong tập thể. Mỗi bé đến trường là một thực thể độc lập, có khả năng và nhu cầu khác nhau.

Tất cả các bé cũng có phong thái , phương pháp học và vui chơi khác nhau, vì vậy phương châm của nhà trường là tạo ra môi trường phù hợp để khuyến khích và kích thích bé phát huy được tính sáng tạo và độc lập riêng của từng cá nhân, bên cạnh phải đảm bảo phối hợp hài hòa với chương trình giáo dục quốc gia.

Tòan bộ các họat động chăm sóc, giáo dục và vui chơi được định hướng phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ nhằm trang bị cho trẻ nền tảng căn bản nhất để đáp ứng nhu cầu về thể chất, xã hội, tình cảm, trí lực và tính cộng đồng từ đó nâng cao hiệu quả phát triển tư duy sáng tạo của trẻ.

 
4 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #18 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Cơ sở vật chất và giáo trình giảng dạy đưa ra rất hợp lý

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
3 thành viên đã đánh giá về Trường Mầm Non 20-11.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  27/08/2015
  OK

  Cơ sở vật chất và giáo trình giảng dạy đưa ra rất hợp lý

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  19/07/2015
  ok

  đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, yêu trẻ, cùng cơ sở vật chất hiện đại

 • kim tân

  kim tân

   
  24/05/2015
  tốt

  trẻ em hôm nay-hiền tài ngày mai đưoc lấy là trung tâm nên mình rất thích

 • kim tân

  kim tân

   
  24/05/2015
  tốt

  trẻ em hôm nay-hiền tài ngày mai đưoc lấy là trung tâm thật tốt