Trường liên cấp Quốc Tế Pascal

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Trường Tiểu học Pascal hướng tới mục tiêu giáo dục trẻ một cách toàn diện, tạo tiền đề cho mỗi em phát triển về mặt kiến thức, Tiếng Anh song song với việc hoàn thiện nhân cách.

Trong hệ thống các trường ngoài công lập tại Hà Nội, chúng tôi tự tin rằng cơ sở vật chất của Pascal luôn nằm trong tốp đầu, đảm bảo học sinh sẽ được được rèn luyện trong một môi trường tiến tiến và năng động nhất, giúp các em có thể phát triển một cách toàn diện, cũng như phát huy được sở trường của bản thân.

Về hệ thống phòng học và khu nội trú, trường Pascal xây dựng hệ thống lớp học cũng như các phòng học chức năng hết sức đa dạng và đầy đủ tiện nghi. Mỗi lớp học đều được trang bị máy chiếu, điều hoà nhiệt độ, camera giám sát, máy tính nối mạng internet không dây. Trường có khu nội trú sạch đẹp, thoáng mát, mỗi phòng đều có điều hoà nhiệt độ, tủ lạnh, máy giặt, TV và WC riêng.

Đặc biệt, học sinh nước ngoài và học sinh ngoại tỉnh được ưu tiên đăng ký nội trú. Trường có xe ô tô đưa đón học sinh từ nhà đến trường và từ trường về nhà. Về y tế, nhà trường có phòng y tế, xe cứu thương và nhân viên y tế riêng, đảm bảo trợ giúp các em kịp thời trong trường hợp gặp vấn đề về sức khỏe.

Về chế độ ăn uống, để chuẩn bị những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tới mức tối đa cho các em, trường Pascal chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm bếp chuyên nghiệp, nhà ăn thoáng mát, sạch sẽ, chúng tôi cam kết học sinh của Pascal đều được hưởng một sự chăm sóc toàn diện 24/24h.

ề các hoạt động vui chơi giải trí, trường Pascal có sân thể thao rộng 5000m2, có bể bơi sạch, khu thể thao liên hợp đạt chuẩn quốc tế với nhiều bộ môn thể thao đa dạng và phong phú như: Bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền, tennis, bóng đá… tạo điều kiện cho học sinh được giáo dục thể chất một cách tốt nhất.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #121 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ GV-NV có chuyên môn, tâm huyết.

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trường liên cấp Quốc Tế Pascal.
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  15/03/2016
  like

  cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ GV-NV có chuyên môn, tâm huyết.