Trường dạy cờ Maika

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Trường Cờ vua Maika là một trong những đơn vị tiên phong phối hợp với Liên Đoàn cờ Việt Nam triển khai huấn luyện và đào tạo các Vận Động Viên Cờ vua Đỉnh Cao cho các lứa tuổi thiếu niên nhi đồng tại Việt Nam trong những năm gần đây, và đã tham gia tích cực vào các hoạt động hỗ trợ phát triển phong trào Cờ Vua Việt Nam.

Hầu hết các Vận Động Viên nhi đồng đạt Huy Chương trong các giải thi đấu cờ vua Toàn Quốc gần đây đều đã từng được huấn luyện, đào tạo và được cấp hệ số ELO của Liên Đoàn Cờ Vua thế giới FIDE thông qua các Giai cờ vua Maika được Maika tổ chức hàng tháng.

Trường Cờ Vua Maika hiện là nhà phân phối các trang thiết bị học tập và thi đấu cờ vua toàn quốc, là đơn vị dẫn đầu tham gia phát triển các phong trào Cờ Vua tại Việt Nam.

Cờ Vua Maika rất mong được cùng hợp tác và phát triển cho bộ môn Cờ Vua cùng với các đơn vị chuyên nghiệp phát triển phong trào cờ, phổ cập cờ vua cho học sinh các địa phương trên toàn quốc.

Trường dạy cờ Maika với đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy cho trẻ. Giảng viên sẽ giúp phụ huynh đánh giá một cách tổng thể về khả năng phát triển tư duy của trẻ khi tiếp xúc từng bước với các bài học cờ vua cơ bản. Các tố chất và ưu nhược điểm trong tư duy của trẻ cũng sẽ được thể hiện rất rõ thông qua các buổi học.

 

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #195 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!