Trường Chim Sơn Ca

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Trường Chim Sơn Ca – Ở bậc học mầm non, khi tâm hồn các con vẫn là một tờ giấy trắng tinh khôi, gia đình – cha mẹ – thầy cô cần vẽ lên đó những nét vẽ định hướng tươi vui, ngay thẳng và rõ nét nhất. Khi những mầm xanh được lớn lên và trưởng thành đúng hướng là cả một công trình vĩ đại của sự sáng tạo và kiên nhẫn.
Các con đến trường không chỉ đơn giản là được chăm sóc chu đáo trong từng bữa ăn – giấc ngủ, không chỉ là được đón nhận sự tận tâm – nhiệt tình của các cô, không chỉ là được vui chơi thỏa thích với bạn bè cùng trang lứa, mà quan trọng hơn cả là các con được đón nhận tri thức mới, mới trong lối sống, mới trong tư duy, mới trong phát triển “nhân – thể – đức- mỹ”.
Định hướng cho các con kỹ năng sống, tự phục vụ bản thân, biết yêu thương mọi người và đặc biệt là định hướng để các con trở thành một người có nhân cách tốt. Khi các con lớn khôn, ngoan ngoãn và giỏi giang, đó hẳn là niềm tự hào khôn xiết của các bậc cha mẹ và cũng là niềm hạnh phúc trong sự nghiệp “trồng người” của chúng tôi.
Là những giáo viên yêu nghề mến trẻ và giàu kinh nghiệm, tập thể giáo viên trường mầm non Chim Sơn Ca tự hào được chung tay góp một phần kiến thức và công sức nhỏ bé cùng với cha mẹ – gia đình, vẽ tặng các con một bức tranh đầu đời hoàn hảo nhất.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #110 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

Phòng học rộng rãi thoáng mát. Cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên yêu trẻ chu đáo

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trường Chim Sơn Ca.
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  24/02/2016
  ok

  Phòng học rộng rãi thoáng mát. Cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên yêu trẻ chu đáo