Trường Anh ngữ Quốc tế Việt - Úc

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Sau quá trình hợp tác nghiên cứu về nhu cầu và phương pháp giảng dạy Anh Ngữ tại Việt Nam. Các chuyên gia giảng dạy Anh Ngữ đến từ ĐH MELBOURNE và những giảng viên ưu tú tại việt nam.

Đã tìm ra giải pháp hoàn thiện về việc tổ chức giảng dạy Anh Ngữ cho người Việt Nam hiệu quả nhất, nhằm đáp ứng các nhu cầu cần thiết cũng như khắc phục những khuyết điểm của viêc dạy và học Anh Ngữ tại Việt Nam từ trước đến nay.

Từ đó trường anh ngữ quốc tế Việt- Úc được thành lập với sự hợp tác giữa trường ĐH MELBOURNE và VIỆT NAM, với nhiệm vụ hoàn thiện các kỹ năng Anh Ngữ cho người Việt Nam

Giáo viên Trường Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc hiểu rõ nhu cầu của các học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

Học viên tại trường  Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc sẽ được cung cấp miễn phí toàn bộ giáo trình luyện thi phù hợp nhất và cập nhật nhất. Thêm vào đó, giáo viên sẽ kết hợp chặt chẽ các tài liệu hỗ trợ và chương trình phòng Lab vào khóa học để giúp cho học viên của trường Anh ngữ Quốc tế Việt – Úcnâng cao khả năng làm bài và rèn luyện các kỹ năng cần thiết.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #188 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!