Trung Thành Baby

Xem tất cả 79 Shop tổng hợp ở TP Hồ Chí Minh

Trung Thành Baby đã đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đồ chơi và đồ dùng dành cho các bà mẹ và em bé từ nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên khắp thế giới như LuckyBaby (Singapore), Tommee Tippee (UK), Maclaren (UK), Farlin (Taiwan), Graco (USA), Vtech (Hongkong), Cam (Italia), Esprit (Germany), Care (Hongkong), Little Tikes (USA), Gowi (Austria)…Đặc biệt, những dự án đồ chơi mang tính giáo dục cao, luôn luôn đổi mới của chúng tôi sẽ góp phần hỗ trợ cho sự phát triển tư duy toàn diện của trẻ.

Dựa trên kinh nghiệm phân phối gần 20 năm qua, Trung Thành Baby đã xây dựng thành công hệ thống chuỗi cửa hàng mang thương hiệu Trung Thành Baby, Thế giới đồ chơi và cung cấp sản phẩm cho hơn 2000 cửa hàng trên toàn quốc. Đây cũng chính là những điểm đến quen thuộc dành cho tất cả quý khách hàng khi muốn lựa chọn những sản phẩm đồ dùng và đồ chơi an toàn cho sức khỏe của bà mẹ và em bé, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trong nước và quốc tế.

Trung Thành Baby tâm niệm rằng đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng thông qua những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất chính là kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì thế, chúng tôi vẫn tiếp tục mở rộng và phát triển kênh phân phối một cách chủ động, thật sự vững mạnh và đảm bảo hiệu quả. Chúng tôi xin chân thành tri ân quý khách hàng đã tin dùng những sản phẩm do Trung Thành Baby phân phối và xin hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để cảm nhận được những sản phẩm đem lại sự “TIỆN ÍCH CHO MẸ – AN TOÀN CHO BÉ”

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #61 /79 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
kt_pham

Toàn đồ nhập khẩu có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Các mẹ yên tâm hơn.

Shop tổng hợp
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trung Thành Baby.
 
 • kt_pham

  kt_pham

   
  25/03/2016
  tốt

  Toàn đồ nhập khẩu có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Các mẹ yên tâm hơn.