Trung tâm Y khoa Saint Luke

Xem tất cả 92 Bệnh viện, phòng khám ở TP Hồ Chí Minh

Saint Luke Medical Center –  Trung tâm y khoa Saint Luke là hệ thống phòng khám y tế tư nhân được xây dựng hiện đại, dựa trên tiêu chuẩn Phòng khám đa khoa quốc tế tại Việt Nam, trong đó phòng khám y khoa Saint Luke Phú Mỹ Hưng là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là hệ thống máy xét nghiệm thế hệ tiên tiến nhất, cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác, giúp các bác sỹ chẩn đoán kịp thời bệnh tình của bệnh nhân, tránh tình trạng chẩn đoán nhầm, chẩn đoán sai dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Với đội ngũ Bác sĩ trong và ngoài nước của Saint Luke đều có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm, được đào tạo chuyên môn tại các trung tâm y tế, bệnh viện lớn ở trong nước hoặc nước ngoài, tận tâm trực tiếp phục vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân, bên cạnh sự cộng tác nhiệt tình, tận tụy của đội ngũ điều dưỡng. Trung tâm Y khoa Saint Luke tự tin cung cấp toàn bộ các dịch vụ chuyên khoa cơ bản như chuyên khoa Nội/Ngoại tổng quát, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, Mắt, Phụ Sản, Nhi, Xét Nghiệm, Chẩn Đoán Hình Ảnh…, và các chương trình khám sức khỏe cho doanh nghiệp, cá nhân và gia đình.

Bên cạnh đó, chúng tôi liên kết dịch vụ thanh toán trực tiếp với hơn 50 công ty bảo hiểm toàn cầu, hỗ trợ dịch vụ y tế tại cơ quan, xí nghiệp, thực hiện kiểm tra sức khoẻ thường niên hoặc theo chỉ định.

Hơn nữa, nhằm tăng cường chất lượng phục vụ bệnh nhân, chúng tôi không ngừng hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm với các phòng khám cũng như các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Việc đầu tư các thiết bị y tế hiện đại bậc nhất cho phép phòng khám phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn, nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu các thương tổn cho bệnh nhân, và đáp ứng được các yêu cầu điều trị các bệnh phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện trung ương.p

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #63 /92 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá