Trung tâm Y khoa Kỳ Hòa

Xem tất cả 92 Bệnh viện, phòng khám ở TP Hồ Chí Minh

Trung tâm Y khoa Kỳ Hòa là một trong những phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập vào ngày 09/11/2007, dưới sự điều hành của Bác sĩ- Tổng Giám Đốc Võ Thanh Đạm, Trung Tâm trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển , chúng tôi đã và đang tạo được niềm tin và sự yêu mến trong lòng khách hàng. Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa tọa lạc ngay trung tâm thành phố tại địa chỉ 226A-268 Đường 3/2, phường 12, quận 10 giúp khách hàng dễ dàng tìm  kiếm và di chuyển thuận lợi hơn.

Trung tâm Y Khoa Kỳ Hòa  được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại  chuyên cung cấp các dịch vụ y tế từ thăm khám và tư vấn sức khỏe đến chẩn đoán và điều trị nội ngoại khoa tại một địa điểm duy nhất . Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao, luôn vui vẻ và tận tâm với nghề chắc chắn sẽ đem đến cảm giác hài lòng và thoải mái cho quí bệnh nhân khi đến với trung tâm.

Tọa lạc trên diện tích trên 2.600 m2,Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa sở hữu các khu khám chữa bệnh hiện đại như: khu kiểm tra sức khỏe, khoa nội, khoa ngoại, khoa sản, khoa tai mũi họng, khoa răng hàm mặt ngoài ra còn có các chuyên khoa bổ trợ khác như khoa nhi, khoa da liễu …

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #61 /92 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!