Trung tâm vui chơi Kinder Park

Xem tất cả 27 Sân chơi mẹ và bé ở Hà Nội

Trung tâm vui chơi Kinder Park ncó nhiều loai hình vui chơi hấp dẫn dành cho trẻ em lứa tuổi từ 2 – 12 tuổi và cả gia đình.

 • Bức tường leo núi

Tường leo núi trong nhà dành cho những “”CHIẾN BINH DŨNG CẢM”” tha hồ thử sức! Được nhập khẩu hoàn toàn tại Cộng hòa Pháp, do các chuyên gia xây dựng lắp đặt, với những thiết bị bảo hiểm, nhân viên hướng dẫn được đào tạo chuyên sâu, tường leo núi Kinder Park tuyệt đối an toàn cho trẻ em.

 • Khu vui chơi liên hoàn

Lâu đài vui chơi liên hoàn được thiết kế đặc biệt dành cho Kinder Park với diện tích hơn 200m2, cao 6m bao gồm các hạng mục trò chơi như máng trượt, ống xoắn trượt, bể bóng, bạt nhảy và nhiều trò chơi vận động khác. Trung tâm có khu vực chơi riêng cho các bé từ 1 dến 3 tuổi với bể bóng, cầu trượt, xích đu, bập bênh. Trung tâm Kinder Park nhập khẩu toàn bộ thiết bị vui chơi liên hoàn từ nhà cung cấp đồ chơi lớn cho thị trường châu Âu và được TÜV Rheinland chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho trẻ em.

 • Thành phố thu nhỏ – Kinder City

Một trong những điều bất ngờ thú vị dành cho bé khi đến vui chơi tại Kinder Park! Các con sẽ có hẳn một thành phố thu nhỏ dành cho những công dân tí hon! Con sẽ được tham gia vào thành phố như những người lớn thực thụ. Thành phố tí hon giúp con có cái nhìn hiện thực và gần gũi hơn với cuộc sống khi trực tiếp làm chủ các hoạt động thường ngày như làm đẹp ở beauty salon, đi siêu thị mua hàng, làm nhân viên cứu hỏa, bác sỹ, nông dân thu hoạch hoa quả… .

 

 

 

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #9 /27 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Ngọc Huyền

Mình ở gần đường Lạc Long Quân, nhưng trung tâm này trong khu vui chơi giải trí của công viên nước Hồ Tây, nhiều trò chơi thích lắm các mom à.

Sân chơi mẹ và bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trung tâm vui chơi Kinder Park.
 
 • Ngọc Huyền

  Ngọc Huyền

   
  02/02/2015
  Mình biết trung tâm này.

  Mình ở gần đường Lạc Long Quân, nhưng trung tâm này trong khu vui chơi giải trí của công viên nước Hồ Tây, nhiều trò chơi thích lắm các mom à.