Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina áp dụng Phương pháp giảng dạy:

 • Thực tập thực tiễn: Đây là phương pháp quan trọng nhất mà trường sử dụng, thực tập, thực tiễn hay còn gọi là Lớp học tương tác –  tức là các bạn học viên được phân nhóm để cùng nhau thảo luận về phần kiến thức mình đang học, cùng nhau luyện nói,… thời gian thực tập thực tiễn thường chiếm khoảng 50% buổi học, nên các bạn học viên nhận thấy khả năng giao tiếp, hay sự tự tin tăng lên sau mỗi buổi học.
 • Sử dụng hình ảnh: Điểm mạnh của trường Anh ngữ SaiGon Vina là sử dụng hình ảnh minh họa, buổi học trở nên sống động bởi hình ảnh. Bạn sẽ được học từ vựng thông qua các hình ảnh tình huống, hình ảnh hài hước,… sử dụng hình ảnh giúp bạn nhớ lâu từ vựng và các tình huống giao tiếp. Đặc biệt ở đây là sự tạo tư duy kể truyện thông qua hình ảnh.
 • Tạo niềm say mê: Bạn không thích học chỉ khi bạn không nói được, không hiểu được và ngày qua ngày bạn nghĩ rằng mình không học được. Thực tế việc học tiếng Anh để bạn say mê rất đơn giản, chỉ  cần sau mỗi buổi học bạn thấy mình đã tiến bộ hơn, nói được thêm một ít và ngộ ra một điều gì đó mới mẻ trong môn học tiếng Anh là bạn sẽ tự say mê mà thôi. Hơn nữa môi trường trong lớp, hình ảnh, giáo viên và nhân viên của trường thân thiện sẽ giúp bạn thực sự thoải mái để tiếp thu kiến thức.
 • Nói tự nhiên: Nhiều bạn nghĩ rằng điều này là khó, thực ra việc NÓI TỰ NHIÊN rất đơn giản, hãy thực tập nói những tình huống thật đơn giản đầu tiên, điều này giúp bạn tự tin và tiếp theo bạn thực tập những tình huống cao hơn một chút, bạn hãy nhớ rằng nếu học được thêm từ mới, mẫu câu hay điểm ngữ pháp nào thì nên áp dụng ngay.

 

 

 

 

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #179 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Trường này quá nổi tiếng về chất lượng và phụ huynh cho con học rất đông

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina.
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  20/08/2015
  ok

  Trường này quá nổi tiếng về chất lượng và phụ huynh cho con học rất đông