Trung tâm mua bán đồ cũ Mẹ và Bé

Xem tất cả 121 Dịch vụ cho mẹ ở TP Hồ Chí Minh

Có con, đó là niềm vui vô bờ bến của người phụ nữ nhưng đôi khi chi phí để sắm cho mình những bộ đồ bầu tốt và mua những vật dụng để chăm sóc bé tốt hơn lại quá cao khiến cho người Mẹ phải đắng đo suy nghĩ và bỏ lỡ cơ hội sử dụng những món đồ hữu ích.

Trung tâm mua bán đồ cũ Mẹ và Bé ra đời dựa trên tâm huyết của những người đã làm cha mẹ để mang đến những sản phẩm giúp Mẹ và Bé thoải mái, tiện nghi hơn với  mức giá rẻ.

Chúng tôi nhận thấy có rất nhiều vật dụng, đồ đạc mua cho mẹ bầu và bé với giá rất cao nhưng chỉ sử dụng được trong một khoảng thời gian ngắn rồi phải bỏ, tìm người cho mà cũng không có người nhận. Trong khi đó có rất nhiều bà mẹ và trẻ em khác đang rất cần nhưng không có thông tin hoặc địa chỉ nào tin cậy để mua lại với giá rẻ.

Dựa vào nhu cầu có thực và giải quyết nhu cầu cuộc sống, chúng tôi đã tập hợp những con người tâm huyết để hình thành nên trung tâm mua bán đồ cũ Mẹ và Bé. Đây là nơi để những Mẹ và Bé đã hết nhu cầu sử dụng có thể chia sẻ lại vật dụng, đồ đạc của mình cho những Mẹ và Bé khác đang có nhu cầu.

Chúng tôi mong muốn sẽ đem đến nhiều niềm vui, nhiều sự lựa chọn để những Mẹ đang có con mọn đỡ vất vả hơn, có thêm sự tiện nghi, thoải mái để tận hưởng niềm vui làm mẹ.

 
2 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #62 /121 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Martin Tran

tôi có thể mua rất nhiều đồ cho bé tại đây, rất tiện lợi

Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trung tâm mua bán đồ cũ Mẹ và Bé.
Sắp xếp:
 
 • Martin Tran

  Martin Tran

   
  18/05/2018
  hài lòng

  tôi có thể mua rất nhiều đồ cho bé tại đây, rất tiện lợi

 • Chí Vũ

  Chí Vũ

   
  18/05/2018
  hài lòng

  tiện ích, mình có thể bán những đồ cũ của bé tại đây