Trung tâm Đào tạo Âm nhạc Musicland

Xem tất cả 97 Dịch vụ khác ở Hà Nội

Gogo Piano là chương trình học Piano hoặc Organ theo nhóm (Piano Teams) dành cho trẻ em với sĩ số lớp được giới hạn từ 3 – 6 bé/ 1 lớp (mỗi cháu thực hành trên 1 đàn Piano (Organ) riêng, trong thời gian 90 phút với chương trình, giáo trình phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi trẻ thơ, đồng thời giáo viên đứng lớp có thể truyền đạt , uốn nắn cặn kẽ và theo dõi sát quá trình tiếp thu của từng học sinh. MusicLand không khuyến cáo các bậc phụ huynh cho các bé học lớp Piano/ Organ học tập thể nhiều hơn  6  bé/ lớp  bởi điều này sẽ dẫn tới chất lượng và tiến độ học đàn không đạt hiệu quả như mong muốn, nằm ngoài tiêu chí đào tạo của chúng tôi. Khi các cháu học đàn tới trình độ cao hơn,  hình thức học tối ưu là từ 1-2 học sinh/ 1 lớp.

Những tiểu phẩm, bài hát soạn trong chương trình Gogo Piano cho trẻ em đều rất dễ hiểu và dễ nhớ cho trẻ em lứa tuổi mầm non, mẫu giáo cũng như tiểu học. Mỗi tiểu phẩm đều liên quan trực tiếp với những hình ảnh gần gũi hàng ngày mà các em thường gặp. Nội dung và phương pháp dạy học dựa trên yêu cầu: học mà chơi, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, tạo hứng thú và sự yêu thích với âm nhạc và cây đàn cho các cháu.

Đội ngũ nghệ sĩ giảng viên trình độ cao (Tiến sĩ, Thạc sĩ, cử nhân) tại Musicland có tâm huyết và bề dày kinh nghiệm, được đào tạo chính quy tại các Nhạc viện hàng đầu trong và ngoài nước: Nhạc viện Moscow Tchaikovsky, Học viện Hàn lâm Âm nhạc Quốc gia Nga Gnessin, Học viện Âm nhạc QG Việt Nam… từng đào tạo nhiều sinh viên, học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi âm nhạc quốc gia và quốc tế.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #70 /97 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!