Trung tâm anh ngữ Rise Vietnam

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Học sinh của chúng tôi được dạy “bằng tiếng Anh” và “thông qua tiếng Anh” để nói tiếng Anh thông thạo và tự tin hơn. Ở trung tâm anh ngữ Rise Vietnam, chúng tôi tạo ra khao khát và niềm đam mê học hỏi ở học sinh. Chúng tôi đã thiết kế riêng một chương trình tiếng Anh kích thích trí tò mò bằng cách lồng chương trình đào tạo lãnh đạo vào mỗi giờ lên lớp. Học sinh liên tục thuyết trình trước lớp và được khuyến khích làm việc phối hợp theo nhóm, phát triển các kĩ năng sống sau này.

Rise tăng cường phát triển kĩ năng làm việc với người nước ngoài, kĩ năng giao tiếp bằng cách tạo nên những tình huống đời thường cần kĩ năng giải quyết vấn đề. Học sinh học cách phản ứng trước những thử thách, thông qua đó các em cải thiện khả năng phân tích và giải trình vấn đề của mình. Phương pháp làm việc theo nhóm dự án của chúng tôi cho học sinh cơ hội cọ xát với tình huống thực tế ở ngay trong lớp học.

RISE đi trước và vượt trội trong các phương pháp học tiếng Anh nhờ 3 thành phần quan trọng: Kiến thức theo chủ đề, Kỹ năng tư duy bậc cao và chương trình đào tạo lãnh đạo.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #181 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Phương châm đưa ra làm phụ huynh rất yên tâm cho con học ở đây.

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trung tâm anh ngữ Rise Vietnam.
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  26/08/2015
  ok

  Phương châm đưa ra làm phụ huynh rất yên tâm cho con học ở đây.