Trung tâm anh ngữ quốc tế Apollo

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Trung tâm anh ngữ quốc tế Apollo có hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Anh qua môn học cho trẻ em (4-17 tuổi). Phương pháp giảng dạy tiếng Anh qua môn học LETS TM độc quyền. Đây là phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay, giúp trẻ xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

Môi trường học hiện đại với cách học mà chơi, chơi mà học cùng nhiều chương trình ngoại khóa phù hợp, hấp dẫn.100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế với các khóa đào tạo riêng dành cho việc thi lấy chứng chỉ Cambridge, luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC.100% giáo viên nước ngoài đạt 3 chuẩn bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ CELTA, chứng chỉ TKT và luôn hiểu rõ ưu khuyết điểm của học viên để có thể hướng dẫn học viên xây dựng khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và tốt nhất. Lớp học với số lượng học viên ít nhằm đảm bảo chất lượng học tốt nhất.

Trung bình 14-15 học viên/lớp. Là trung tâm tiếng Anh nhận được nhiều giải thưởng lớn và danh tiếng. Được nhiều đơn vị ưu ái bình chọn và giới thiệu bao gồm Bộ GD & ĐT và chính phủ Anh. Đảm bảo kết quả học tập: Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt kết quả học tập.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #75 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Giáo viên yêu mến trẻ và tận tậm chỉ dẫn

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trung tâm anh ngữ quốc tế Apollo.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  08/08/2015
  ok

  Giáo viên yêu mến trẻ và tận tậm chỉ dẫn

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  21/07/2015
  ok

  Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú