Trung tâm Anh Ngữ ILA

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Trung tâm Anh Ngữ ILA là một trung tâm đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp. Với đội ngũ giáo viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Các giáo viên không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên mà còn hết mình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

Các giáo viên của ILA đều áp dụng phương pháp giảng dạy bằng phương thức giao tiếp. Do đó, các lớp học đều sinh động, các học viên được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin, và phát triển các kỹ năng nghe, nói và phát âm của mình.

Ngoài thời gian tại lớp học, ILA còn tổ chức những chương trình ngoại khóa hấp dẫn bao gồm các chuyến du lịch trong và ngoài nước, các hoạt động văn hóa đa dạng, các cuộc thi v.v… Chương trình Ngoại khóa của ILA mang đến cho học viên những trải nghiệm thực tiễn và thú vị khi thực hành Anh ngữ ở ngoài lớp học với nhiều tình huống đa dạng, giúp các em phát triển những kỹ năng sống cũng như gặp gỡ nhiều bạn bè mới.

Mỗi học viên sẽ được nhận Chứng chỉ hoàn thành khóa học sau khi hoàn tất khóa học. Các tiêu chí đánh giá được đề ra dựa trên từng độ tuổi, từng khóa học. ILA sử dụng hệ thống phân cấp giúp học viên đánh giá được sự tiến bộ của mình và quyết định thời điểm thích hợp để tham gia các kỳ thi quốc tế như: TOEFL, IELTS, TOEIC hoặc ESOL của đại học Cambridge.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #78 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Mẹ nên cho bé học ở đây để yên tâm và làm việc

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trung tâm Anh Ngữ ILA.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  08/08/2015
  ok

  Mẹ nên cho bé học ở đây để yên tâm và làm việc

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  21/07/2015
  like

  Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú