Trung tâm Anh ngữ CitySmart

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

CitySmart Việt Nam là trường 100% vốn nước ngoài thành lập năm 2004 với cơ sở đầu tiên được mở vào tháng 1-2005 tại Tp.HCM. CitySmart Việt Nam chuyên về cung cấp các chương trình giáo dục bản quyền quốc tế cho trẻ.

CitySmart Việt Nam tin rằng nhờ vào các chương trình giảng dạy này sẽ trang bị đầy đủ kiến thức mới và tư duy giáo dục hiện đại cho trẻ em Việt Nam nhằm giúp trẻ phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn và khả năng lãnh đạo.

Những chương trình ngoại khóa của CitySmart Việt Nam đều là bản quyền của Hoa Kỳ đã được áp dụng giảng dạy tại 50 quốc gia khác nhau trên thế giới bao gồm FasTracKids – Chương trình làm giàu kiến thức và phát triển kỹ năng sống thông qua 12 môn học với 3 mảng kiến thức tự nhiên, xã hội và nghệ thuật để rèn luyện tất cả kỹ năng cho trẻ tự tin và phát triển toàn diện. Chương trình Anh văn tương tác với giáo viên bản ngữ sẽ rèn cho trẻ cách tư duy bằng tiếng Anh để giao tiếp tự tin trong các tình huống thực tế. Chương trình cảm thụ âm nhạc Harmony Road là một trong những chương trình nổi trội tại Mỹ dành cho trẻ và đã thành công giảng dạy 30 năm ở rất nhiều quốc gia. Chương trình kịch nghệ bản quyền của Anh.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #198 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!