Triển lãm Thế giới tranh 3D

Xem tất cả 82 Sân chơi mẹ và bé ở TP Hồ Chí Minh

Khác với những bức tranh thủy mạc  khác, người xem chỉ nhìn trên bề mặt tường, vuông góc với mắt mình để có một cái nhìn dễ dàng nhất, tranh 3D đưa đến góc độ vẽ đặc biệt hơn, có thể vẽ trên mặt đất, trên trần… để đánh lừa thị giác, tạo cho người xem cảm giác về một ảo ảnh. Phát triển từ lâu trên thế giới, đây là một bộ môn hội họa còn tương đối mới mẻ tại Việt Nam.

Hội họa Trick Art đã xuất hiện trên thế giới từ thế kỷ XV, khi hai họa sĩ người Ý là Andrea Mantegna và Melozzo da Forli bắt đầu vẽ những bức tranh ảo giác trên trần nhà nhằm mang lại những ấn tượng về khoảng không gian lớn hơn bình thường. Hiện nay, Trick of the eye còn gọi là nghệ thuật vẽ tranh 3D, vẽ tường hay vẽ tranh đường phố.

Một bức tranh 3D hoàn chỉnh phụ thuộc nhiều vào tài hoa và kinh nghiệm của người họa sĩ như vẽ, đánh bóng, tạo khối, ánh sáng… Khi vẽ tranh 3D, các yếu tố về mặt căn bản không khác nhiều, chỉ khác ở chỗ cách bóp méo hình ảnh. Tuy mới xuất hiện gần đây, nhưng xu hướng chụp ảnh với tranh 3D đã trở thành một cơn sốt đối với các bạn trẻ Sài Thành.

Triển lãm Thế giới tranh 3D vui nhộn qua ảnh ở Việt Nam đã được giới thiệu bởi Công ty TNHH Khánh Đạt Sài Gòn, tại tầng 1 – Nhà hát Bến Thành với nhiều tác phẩm tranh 3D mới mẻ, cực kỳ đặc sắc và ấn tượng. Đây là loại hình hội họa Trick Art hay Trick of the eye (tiếng Pháp là Trompe-l’oeil) – có ý nghĩa là những bức tranh đánh lừa thị giác người xem. Chương trình này đang được rất nhiều bạn trẻ đến tham quan và thể hình khả năng sáng tạo của mình.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #48 /82 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Mô hình mới tại VN thu hút khách tham quan

Sân chơi mẹ và bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Triển lãm Thế giới tranh 3D.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  05/08/2015
  ok

  Mô hình mới tại VN thu hút khách tham quan

 • Me Ori

  Me Ori

   
  19/07/2015
  ok

  Chụp hình 3 D y như thật rất thích