Trang trí sinh nhật Con Cưng

Xem tất cả 70 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh
Sắp tới là ngày sinh nhật hay thôi nôi con yêu của bạn? Bạn đang không biết làm thế nào để trang trí một bữa tiệc sinh nhật, thôi nôi như thế nào? Vậy bạn đang muốn tự trang trí sinh nhật tại nhà mà không biết mua những vật dụng gì? Thật đau đầu phải không nào?
Đau đầu nhưng đổi lại đó là món quà tinh thần rất ý nghĩa mà bạn sẽ dành tặng cho con yêu của mình trong dịp đặc biệt này. Trang trí sinh nhật Con Cưng sẽ giúp bạn có được ý tưởng trang trí một bàn tiệc thật đẹp và ý nghĩa ngay tại nhà của mình.
Việc trang trí tiệc sinh nhật thôi nôi hay bàn tiệc sinh nhật cho bé là việc không hề khó. Bạn chỉ cần dành chút thời gian và một chút khéo tay sẽ trang trí được một bàn tiệc sinh nhật đơn giản mà đẹp.

Để trang trí được bàn tiệc sinh nhật bạn cần chuẩn các vật dụng và phụ kiện như: khăn trải bàn, ruy băng, dây treo happy birthday, lọ hoa, cây treo hình, khung hình, bong bóng, nón sinh nhật… Khi chuẩn bị  các vật dụng cần thiết cho một bàn tiệc để bánh kem bạn cần lưu ý chọn tông màu cho phù hợp với bé nhà mình. Chẳng hạn bàn tiệc dành cho bé gái thì tông màu chủ đạo là màu hồng, màu trắng xanh, màu đỏ nhạt…Còn bàn tiệc dành cho bé trai thường sử dụng tông màu xanh dương, xanh két, màu cam kết hợp xanh…

 
2 đánh giá
50% Đánh giá tốt
Hạng #10 /70 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
khachungnguyen

Bé nhà mình có buổi tiệc trang trí đẹp và rất vui

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trang trí sinh nhật Con Cưng.
Sắp xếp:
 
 • khachungnguyen

  khachungnguyen

   
  27/02/2018
  ok

  Bé nhà mình có buổi tiệc trang trí đẹp và rất vui

 • Khanh Trinh

  Khanh Trinh

   
  12/02/2018
  dễ thương

  phụ kiện & design dễ thương lắm