Tit Photography

Xem tất cả 103 Chụp ảnh cho bé ở TP Hồ Chí Minh

Tit Photography quan niệm Không cầu kỳ sắp đặt hay câu nệ hình thức, cũng không quá rực rỡ hay kỳ ảo. Đối với Tit Photograph, mỗi một lần chụp lại là một trải nghiệm của cảm xúc yêu. Với mong muốn hy vọng lưu giữ được một phần nào đó những khoảnh khắc bình dị, tự nhiên và hạnh phúc nhất của baby như một cách để tìm niềm vui nho nhỏ cho riêng mình.

Hãy đến với Tit Photography, quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ cũng như sự nhiệt tình của chúng tôi đem lại cho bạn và bé.

 
3 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #27 /103 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Hoà Hoàng

- Chụp #thôi_nôi, chụp #gia_đình: Book lịch giúp Tit trước khoảng 1 tuần đối với ngày thường, 2 tuần đối với thứ 7 chủ nhật. Đối với các bé chuẩn bị làm thôi nôi nếu có thể mẹ nên book sớm để ekip...

Chụp ảnh cho bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
3 thành viên đã đánh giá về Tit Photography.
Sắp xếp:
 
 • Hoà Hoàng

  Hoà Hoàng

   
  05/12/2018
  ok

  - Chụp #thôi_nôi, chụp #gia_đình: Book lịch giúp Tit trước khoảng 1 tuần đối với ngày thường, 2 tuần đối với thứ 7 chủ nhật. Đối với các bé chuẩn bị làm thôi nôi nếu có thể mẹ nên book sớm để ekip có thể có đủ thời gian hoàn thiện sản phẩm tốt nhất.
  - Chụp #Sơ_Sinh/ #newborn: Các mẹ book lịch trước theo ngày dự sinh của mẹ, và thông báo cho Tít khi các mẹ vào viện sinh bé. Ekip của Tit sẽ biết trước và cân đối với các mẹ cũng có cùng khoảng thời gian dự sinh. Tit thường sẽ chụp khi bé được từ 1-2 tuần, đó là khoảng thời gian tốt nhất để chụp cho bé sơ sinh đó các mẹ.

 • Jung Minh

  Jung Minh

   
  12/02/2018
  ok

  chụp rất có tâm, mỗi một lần chụp lại là một trải nghiệm của cảm xúc

 • Huan Tran

  Huan Tran

   
  12/02/2018
  ok

  tâm huyết lưu những khoảnh khắc bình dị, tự nhiên và hạnh phúc nhất của baby