Tiểu học Khai Minh

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Hàng năm trường tiểu học Khai Minh đã tổ chức thực hiện trung bình từ  25 đến 30 chuyên đề để các giáo viên học tập rút kinh nghiệm trong việc cải tiến phương pháp giảng dạy. 100% giáo viên đăng ký lên tiết dạy tốt. Đặc biệt trong những năm gần đây việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy, quản lý … được phát triển mạnh mẽ trong nhà trường.

Phong trào văn nghệ của nhà trường phát triển mạnh trong cả giáo viên và học sinh, qua 7 lần tham gia hội diễn văn nghệ cấp quận trường liên tục đạt đơn vị xuất sắc. Ngoài ra Ban văn nghệ nhà trường còn là lực lượng nòng cốt của Quận tham gia các hội diễn văn nghệ cấp thành phố, trung ương.

Học sinh có điều kiện luyện tập và tham gia thi đấu Hội Khoẻ Phù Đổng – Thể thao học đường các cấp. Tính đến năm học 2007 – 2008, trường 10 năm liên tục xếp  hạng thứ nhất quận đạt danh hiệu xuất sắc về hoạt động TDTT, là một trong 10 đơn vị đứng đầu cấp thành phố đạt danh hiệu xuất  sắc  về thể thao học đường và giáo dục thể chất.

Tuy cuộc sống còn những bộn bề nhưng tập thể cán bộ – giáo viên – công nhân viên nhà trường với lòng nhiệt tình yêu nghề, mến trẻ với quyết tâm cao đã đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau để thực hiện mục đích duy nhất “DẠY TỐT – HỌC TỐT”.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #176 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Trường tiểu học rất chất lượng đạt chuẩn cấp thành phố

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Tiểu học Khai Minh.
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  12/08/2015
  ok

  Trường tiểu học rất chất lượng đạt chuẩn cấp thành phố