Tiệm bánh Tous Les Jours

Xem tất cả 82 Sân chơi mẹ và bé ở TP Hồ Chí Minh

Tiệm bánh Tous Les Jours là một thương hiệu chuyên về các loại bánh ngọt kiểu Pháp của Hàn Quốc, với những nguyên liệu chất lượng luôn cho ra nhiều thành phẩm bánh tươi mới, bên cạnh đó còn phục vụ kèm các thức uống khác, mang đến một bữa ăn nhẹ đầy đủ chất dinh dưỡng cho mọi người. Với hình ảnh biểu trưng là một người phụ nữ ví như một người mẹ đang chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp về cho gia đình, tiệm bánh Tous Les Jours mong muốn gửi gắm giá trị nhân văn vào trong thương hiệu của mình, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu.

Bánh ngon không chỉ ở mùi vị của bánh mà còn phải giữ được độ tươi như mới ra lò, khi ăn vào mới cảm nhận được đúng hương vị bánh, thuần chất châu Á. Từ quan điểm đó, Tous Les Jours luôn cố gắng xây dựng hình ảnh cho thương hiệu gắn kèm câu châm ngôn “Always fresh, always delicious, forever bringing smiles – Luôn tươi mới, luôn ngon miệng, đem đến nụ cười thật lâu”.

Chính thức xâm nhập vào thị trường Sài Gòn từ năm 2007, tiệm bánh Tous Les Jours ngày nay đã mở rộng chi nhánh ra nhiều quận hơn, đáp ứng được đông đảo khách hàng hơn. Từ khâu nhập nguyên liệu đến quy trình làm bánh, tiệm bánh Tous Les Jours luôn đảm bảo được tính “vệ sinh, an toàn và dinh dưỡng”. Nguyên liệu chính cơ bản của quá trình tạo ra các loại bánh là bột, bơ, trứng và kem, từ 4 nguyên liệu đặc trưng này đã giúp tiệm bánh Tous Les Jours mang đến cho người tiêu dùng Việt nhiều loại bánh ngon, không sử dụng những chất gây hại cho sức khỏe như melamine, chất phụ gia bánh…

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #78 /82 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Sân chơi mẹ và bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!