Mua hàng trực tuyến thời trang Zara

Xem tất cả 121 Dịch vụ cho mẹ ở TP Hồ Chí Minh

Thời trang Zara là website dược thành lập năm 2006, tiền thân là shop online “vngiay.com” và “vngiay.vn” chuyên kinh doanh giày thể thao chính hãng, là một trong những website bán hàng online được hình thành sớm nhất tại việt nam được khách hàng trong khắp cả nước ủng hộ từ Nam ra Bắc…

Nhận thấy nhu cầu thời trang hàng hiệu chính hãng rất lớn, chúng tôi chuyển đổi mô hình kinh doanh và thành lập nên “thoitrangZARA.vn” chuyên kinh doanh mặt hàng thời trang mỹ phẩm chính hãng từ USA và nhận order hàng thời trang USA.

Hiện nay www.thoitrangzara.vn đã trở thành địa điểm mua sắm uy tín chuyên nghiệp với hơn 1000 mặt hàng chính hãng có sẵn đối với khách hàng khắp cả nước. Thời trang Zara chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng nhãn hiệu Zara từ USA. Bạn có thể mua sắp online với nhiều chương trình sale hấp dẫn lên đến gần 50%.

Ngoài các sản phẩm thời trang cho cả gia đình Thời trang Zara còn cung cấp mỹ phẩm chăm sóc da mặt và toàn thân, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Bạn còn có thể đặt các sản phẩm từ nước ngoài với phí ship ưu đãi.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #69 /121 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Sản phẩm nhìn rất đẹp

Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Shop thời trang, phụ kiện
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá