Thời Trang F2

Xem tất cả 237 Shop thời trang, phụ kiện ở TP Hồ Chí Minh

Thời trang F2 chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh các mặt hàng quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang dành cho giới trẻ, là cầu nối giúp các bạn trẻ trong nước tiếp cận được những xu hướng thời trang mới nhất.
Không dừng lại ở đó, với tiêu chí “Fashion & Freedom”, F2 đang nỗ lực ngày càng hoàn thiện mình hơn trong mắt khách hàng. Sứ mạnh của F2 là giúp làm đẹp bản thân, khơi dậy tiềm năng, khơi dậy tiềm năng, khơi dậy cái tôi tự tin, cá tính và khác biệt.
Sản phẩm của F2 có mẫu mã rất đa dạng, hiện đại và có các nhãn hàng thời trang thiết kế riêng phù hợp với sự trẻ trung, năng động của các bạn trẻ.
“Sáng tạo – Mỹ Thuật – Phù hợp” là thông điệp F2 muốn gửi đến các bạn. Thời trang là không có sự giới hạn, giúp bạn tự do trong phong cách, trong lựa chọn của mình. Không ngừng sáng tạo các sản phẩm của riêng mình, luôn tìm tòi, phá cách để tung ra những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng lẫn hình thức.
Đặt mình vào tâm lý của khách hàng, chúng tôi hiểu và đáp ứng nhu cầu của các bạn một cách tiện lợi nhất, thông qua cửa hàng bán hàng trực tiếp và hệ thống bán hàng online giao hàng toàn quốc.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #140 /237 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
kt_pham

Nhân viên nhiệt tình, trang phục đẹp

Shop thời trang, phụ kiện
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Thời Trang F2.
 
 • kt_pham

  kt_pham

   
  06/05/2016
  đẹp

  Nhân viên nhiệt tình, trang phục đẹp