Thé Spa Saigon Centre

Xem tất cả 86 Dịch vụ cho mẹ ở TP Hồ Chí Minh

Thé Spa cái tên đã quá quen thuộc với các tín đồ spa tại thành phố Hồ Chí Minh trong 8 năm qua. Vẫn màu XANH tươi mát, mùi hương thảo dược ấm áp, và phong cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp tuyệt vời của đội ngũ nhân viên Thé Spa Saigon Centre, bạn sẽ có cảm giác mình đang được nâng niu, chiều chuộng trong không gian yên bình và thấm đẫm hương thơm nơi đây.

Vẫn là Thé Spa Saigon Centre với đầy đủ phòng xông hơi, sauna, và bồn tắm thảo dược. Không gian ấm cúng và thân thiện, được bài trí với phong cách đơn giản, nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho khách đến thư giãn.

Khu mát xa chân chỉ phục vụ cho khoảng chừng 7 khách, cùng với 3 phòng đơn biệt lập và 2 phòng đôi , ngoài ra còn có phòng 3 người, rất thích hợp cho các nhóm bạn tổ chức tiệc spa với nhau.

Với concept “Xanh”, sử dụng các nguyên vật liệu thiên nhiên trong các trị liệu của Thé Spa, cùng với những màu sắc như xanh lam dịu dàng và gỗ nâu ấm áp là gam màu đăc trưng của Thé Spa…và rồi để tiếng nhạc du dương yêu chiều mỹ cảm mỏng manh của bạn trong lúc được các trị liệu viên chăm sóc, massage cho đôi chân đang mỏi, hoặc để khuôn mặt, làn da mình được vuốt ve, chăm sóc bởi bàn tay điêu luyện của các chuyên viên làm đẹp của Thé Spa, hết thảy đều mang lại cảm giác thật thư giãn, yên bình

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #58 /86 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!