Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Xem tất cả 108 Dịch vụ cho mẹ ở Hà Nội

Luôn tự hào là một trong những thẩm mỹ số một tại Việt Nam trong suốt 10 năm quá. Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân là nơi quy tụ hệ thống công nghệ và trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ y bác sỹ đầu ngành trong và ngoài nước được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Phú Xuân tự tin khẳng định là địa chỉ đáng tin cậy của tất cả khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

Nằm tọa lạc tại giữa trung tâm thành phố Hà Nội. Thẩm mỹ viện Phú Xuân được thiết kế theo phong cách ấm cúng, trang nhã với không gian mở thoáng mát và tiện nghi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và những phút giây thư thái nhất.

Đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn sẽ được trải nghiệp sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. 100% các bác sĩ tại Phú Xuân đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay ngề tại các trường đại học trong và ngoài nước. Tận tâm với từng khách hàng từ thăm khám, tư vấn cho đến theo dõi kết quả thẩm mỹ, nắm bắt được nhu cầu, cùng như mong muốn của khách hàng.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #41 /108 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
ngaytrongdai2014

Địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu làm đẹp.

Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Thẩm mỹ viện Phú Xuân.
Sắp xếp:
 
 • ngaytrongdai2014

  ngaytrongdai2014

   
  31/01/2018
  Tốt

  Địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu làm đẹp.

 • bendohanhphuc

  bendohanhphuc

   
  31/01/2018
  Tận tâm

  Tận tâm với khách hàng từ thăm khám đến tư vấn, like.