Thẩm mỹ viện Đông Á

Xem tất cả 108 Dịch vụ cho mẹ ở Hà Nội

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, an toàn cũng những lợi ích hấp dẫn, Thẩm mỹ viện Đông Á không ngưng đổi mới công nghệ, nâng cao tay nghề đội ngũ bác sĩ và mở rộng hệ thống cơ sở trên toàn quốc, giúp Phái Đẹp có nhiều lựa chọn hơn trong việc thực hiện các dịch vụ.

100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ thế giới trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị cho khách hàng.

Đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Đông Á có sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt như bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, chuyên khoa Laser thẩm mỹ, chuyên khoa điều trị da…mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt tối.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #37 /108 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
cobala

Làm ở đây rất nhiều lần rồi mà hôm nay mới có cơ hội feedback cho các chị. Dịch vụ thì ưng cực kì. Phục vụ tân tình chu đáo nữa.

Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Thẩm mỹ viện Đông Á.
Sắp xếp:
 
 • cobala

  cobala

   
  31/01/2018
  Tốt

  Làm ở đây rất nhiều lần rồi mà hôm nay mới có cơ hội feedback cho các chị. Dịch vụ thì ưng cực kì. Phục vụ tân tình chu đáo nữa.

 • hoangbaongoc

  hoangbaongoc

   
  31/01/2018
  Tốt

  Dịch vụ bên công ty rất tốt và sẽ tiếp tục giới thiệu cho người thân và bạn bè để sử dụng dịch vụ.