Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh

Xem tất cả 108 Dịch vụ cho mẹ ở Hà Nội

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh luôn lấy an toàn của khách hàng làm đầu, công nghệ tiên tiến làm thế mạnh và đội ngũ bác sĩ giỏi làm cốt lõi. 100% bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đều được đào tạo tại các trường đại học y danh tiếng hàng đầu Việt Nam. Đến thời điểm này, hầu hết các bác sĩ đều đã đạt trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ y khoa, đã và đang công tác tại các bệnh viện và trường đại học lớn ở Việt nam như Đại học Y Hà nội ,Bệnh viện 108…

Ngoài ra, các bác sĩ còn có thời gian dài học tập, tu nghiệp ở các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ Đài Loan… Cùng với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao là các cử nhân y tá, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, có tay nghề giỏi, tận tâm với công việc luôn sẵn sàng hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình phẫu thuật làm đẹp.

Với trình độ chuyên môn giỏi, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh còn có con mắt thẩm mỹ cao, tinh tường và nhạy bén. Trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào, các bác sĩ cũng đưa ra những lời khuyên tốt nhất để khách hàng vừa có thể làm đẹp an toàn tuyệt đối, vừa tạo ra kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

 
2 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #59 /108 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Jolie Bee

Điều dưỡng giàu kinh nghiệm, có tay nghề giỏi, tận tâm với công việc.

Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh.
Sắp xếp:
 
 • Jolie Bee

  Jolie Bee

   
  08/02/2018
  Tốt

  Điều dưỡng giàu kinh nghiệm, có tay nghề giỏi, tận tâm với công việc.

 • Nguyễn Thị Hằng

  Nguyễn Thị Hằng

   
  08/02/2018
  Tốt

  Cô chủ dễ thương, các cô massage viên và tư vấn ai cũng rất tận tình nhẹ nhàng và gần gũi.