Spa Trinh Mỹ

Xem tất cả 121 Dịch vụ cho mẹ ở TP Hồ Chí Minh

Được sáng lập vào năm 1991 tại Hồng Kông, là một đất nước khá nổi tiếng về ngành làm đẹp chuyên điều trị về giảm béo, nâng cơ, xóa nhăn, thảo độc, trắng da … với các thiết bị độc đáo hiện nay.

Không dừng lại ở đó vào năm 2003 chúng tôi đã cho ra đời Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Spa Trinh Mỹ tại Việt Nam , chúng tôi luôn tuân thủ mục đích của khách hàng, để cung cấp dịch vụ thích hợp. Chúng tôi có những trang thiết bị hiện đại về làm đẹp, thiết bị spa và các nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, thiết kế đẳng cấp quốc tế .

Spa Trinh Mỹ với thiết kế sang trọng mang phong cách quý phái , tỷ lệ khách hàng gắn bó lâu dài luôn đạt mức cao và lượng khách hàng mới luôn tăng trưởng mỗi năm.

Spa Trinh Mỹ đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trong tầm khu vực trong việc nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới.

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng , chuyên viên điều dưỡng của trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Trinh Mỹ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, am hiểu về da liễu, y tế và công nghệ làm đẹp.

Điều quan trọng ở mỗi chuyên viên là luôn nhiệt tình với khách hàng , tận tâm trong công việc , lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #90 /121 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!