Spa Thanh Huyền

Xem tất cả 121 Dịch vụ cho mẹ ở TP Hồ Chí Minh

Trung tâm đào tạo và chăm sóc sắc đẹp Spa Thanh Huyền thuộc chi nhánh Cty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thanh Huyền, được thành lập ngày 22/05/2011, với mong muốn mang đến sự tự tin và một vẻ đẹp hoàn mỹ cho người phụ nữ.

Điểm mạnh của Spa Thanh Huyền là mang đến cho quý khách hiệu quả vượt trội trong điều trị, chỉnh sửa những khuyết điểm trên làn da bằng cách kết hợp giữa công nghệ máy móc hiện đại và dòng mỹ phẩm cao cấp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo tại Viện Huấn Luyện Dermalogica Hoa Kỳ.

Tại Spa Thanh Huyền được đầu tư với các trang thiết bị tối tân nhất hiện nay đến từ Mỹ lại được thực hiện bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

Đến với Spa Thanh Huyền, tất cả các vấn đề như mụn, nám, nếp nhăn, da sần sùi, không đều màu, viêm sưng kích ứng do mỹ phẩm… Đều có thể giải quyết 1 cách triệt để, Sử dụng công nghệ hiện đại sản phẩm cao cấp nhất tại Mỹ, sử dụng 100% sản phẩm Dermalogica chính hãng.

Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền đang trở thành một địa chỉ lựa chọn hàng đầu của đa số học viên. Tại đây các học viên sẽ được trang bị tất cả những kiến thức tiên tiến nhất về Spa.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #88 /121 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!