Spa dưỡng sinh Tina Đỗ

Xem tất cả 108 Dịch vụ cho mẹ ở Hà Nội

Spa Dưỡng Sinh TiNa Đỗ đào tạo các khóa học chăm sóc sức khỏe chủ động, các khóa học chăm sóc da mặt, da body, đào tạo từ các khóa cơ bản đến nâng cao. Học viên tại TiNa Đỗ được học những giá trị về kiến thức chuyên ngành Spa dưỡng sinh, từ lòng đam mê tin yêu nghề nghiệp, tâm huyết với nghề.

Với bao năm miệt mài nghiên cứu tài liệu để sáng tạo ra các phương pháp làm ưu việt nhất, TiNa Đỗ đã nỗ lực hết mình. Vượt qua bao gian khó, bao áp lực từ xã hội, bao thăng trầm với nghề nghiệp, TiNa nguyện mang hết kiến thức của mình về ngành nghề Spa dưỡng sinh, đưa vào từng trang tài liệu đào tạo trong các khóa học để các thế hệ học trò đi sau có đủ những kiến thức chuyên môn  về ngành nghề này, lý thuyết chuyên môn ( lý thuyết từng bộ môn), lý thuyết chuyên ngành.

Spa Dưỡng Sinh TiNa Đỗ đã ấp ủ 18 năm qua mong những gì mình cống hiến và đang nỗ lực hàng ngày để ngày một chuẩn hóa kiến thức ngành nghề Spa này ở VN với mong muốn xã hội VN công nhận đây là một ngành nghề có ích, một công việc có giá trị tới cộng đồng, mang đậm nét nhân văn

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #49 /108 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Jung Minh

một dịch vụ có ích, một công việc có giá trị tới cộng đồng

Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Spa dưỡng sinh Tina Đỗ.
Sắp xếp:
 
 • Jung Minh

  Jung Minh

   
  12/02/2018
  ok

  một dịch vụ có ích, một công việc có giá trị tới cộng đồng

 • Huan Tran

  Huan Tran

   
  12/02/2018
  ok

  dịc h vụ chăm sóc da và phẩu thuật thẩm mỹ , không gian ấm cúng